Bật mí cách đổi card ra tiền mặt đơn giản nhất

247 Lượt xem

Ngày nay nhu cầu nạp thẻ của các thuê bao cũng tăng cao, nhưng kèm theo đó nhu cầu được quy đổi thẻ cũng tăng theo. Theo đó là khách hàng đang rất quan tâm đến chủ đề đổi card ra tiền mặt đơn giản nhất. Bởi vì hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này, nên để dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng cũng như lựa chọn 1 phương án thích hợp nhất thì các bạn hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Đổi card ra tiền mặt đơn giản nhất nhanh chóng nhất hiện nay

Nhiều khách hàng hiện nay rất hay được bạn bè, người thân tặng cho nhiều thẻ cào nhưng những chiếc thẻ cào này lại không đúng nhà mạng đang dùng, hoặc quá nhiều mà thuê bao không muốn nạp vào tài khoản di động. Hoặc nhiều game thủ chơi game tích lũy đổi thẻ đã đổi được rất nhiều thẻ và cũng không muốn nạp. Giải pháp đưa ra ở đây là các bạn có thể sử dụng dịch vụ đổi card để hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng.

doi-card-ra-tien-mat-don-gian-nhat

đổi card ra tiền mặt đơn giản nhất 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website đang cung cấp dịch vụ này, nhưng nổi bật trong đó có thể kể đến doithe3s.com. Đây là một địa chỉ cung cấp dịch vụ đa dạng phong phú nhất hiện nay, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn trên hệ thống tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình. Với địa chỉ này các khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi hấp dẫn nhất cũng như chất lượng dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Hướng dẫn đổi card ra tiền mặt đơn giản nhất uy tín

Để thực hiện bất cứ giao dịch nào trên website doithe3s.com các bạn phải có tài khoản thành viên trên hệ thống. Đối với các thuê bao đã có thông tin rồi thì chỉ cần sử dụng và đăng nhập. Còn đối với các thuê bao mới sử dụng lần đầu thì có thể thực hiện đăng ký tài khoản thành viên cũng khá dễ dàng, bạn có thể thực hiện đăng ký qua Email hoặc nhanh hơn là liên kết với tài khoản Facebook, Google.

Khi đăng nhập thành công vào hệ thống muốn thực hiện đổi card các bạn cần làm theo các bước sau :

+Bước 1: Lựa chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

+Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin hiện trên màn hình giao diện bao gồm mã số thẻ, mã seri và thông tin nhà mạng

+Bước 3: Ấn chọn “ Đổi thẻ thành tiền”

Sau khi giao dịch thành công tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản thành viên online của khách hàng trên hệ thống. Với số tiền này các bạn có thể để tích trữ, hoặc dùng để mua thẻ cào online vào những lúc cần thiết. Hoặc nếu như bạn không muốn để tiền ở một chỗ thì có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng sau đó sử dụng tùy ý mình.

doi-card-ra-tien-mat-don-gian-nhat-1

đổi card ra tiền mặt đơn giản nhất 

Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể nắm được cách đổi card ra tiền mặt đơn giản nhất, nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn nữa thì các bạn có thể truy cập vào https://doithe3s.com/tin-tuc/dich-vu-doi-card-thanh-tien-mat-143.html