Cách copy nhạc chờ Mobifone từ thuê bao khác cực cool

236 Lượt xem

Bạn có thể copy nhạc chờ Mobifone từ thuê bao khác yêu thích về cài lên điện thoại của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Chọn bài nhạc chờ yêu thích của thuê bao nào đó và thực hiện theo hướng dẫn này ngay nào các bạn ơi.

Khi gọi tới một thuê bao nào đó và bạn rất ấn tượng với bài nhạc chờ đang cài đặt của họ và muốn cài đặt cho thuê bao của mình bài nhạc tương tự. Bạn có thể cách copy nhạc chờ Mobifone từ thuê bao khác cài đặt cho thuê bao của mình rất nhanh chóng mà không phải đi tìm mã bài hát nữa. Chỉ cần thuê bao Mobifone của bạn đảm bảo đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone là có thể thao tác ngay trên bàn phím thực hiện copy bài nhạc chờ về. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện theo đúng trình tự các bước ngay sau đây để copy bài nhạc thành công nhé.

>>>Những ứng dụng quan trọng nhất mà quý khách không nên bỏ qua là cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm để nạp thẻ cho "dế yêu" tiện dụng hơn hết theo hướng dẫn: https://goo.gl/CFqQMV

Nếu bạn thường xuyên gọi nội mạng, hãy chọn các gói cước gọi nội mạng Mobifone chỉ 3.000đ/ngày.

cach-copy-nhac-cho-funring-mobifone

Hướng dẫn copy nhạc chờ Mobifone từ thuê bao khác

Đây là tiện ích hữu dụng được nhà mạng triển khai dành cho người dùng. Bạn sẽ thực hiện copy bài nhạc bằng cách thực hiện cuộc gọi tới thuê bao đang sở hữu bài nhạc mà bạn muốn cài đặt và thao tác như sau:

+ Từ bàn phím, bạn bấm 1# để cài đặt bài nhạc đó mặc định.

+ Từ bàn phím, bạn bấm 2# để bài bài nhạc đó làm bài nhạc chờ ngẫu nhiên.

Điều kiện sử dụng dịch vụ Copy nhạc chờ Mobifone

Bạn cần có những điều kiện gì để có thể sử dụng dịch vụ copy nhạc chờ này của nhà mạng? Chỉ cần thuê bao đáp ứng 2 điều kiện đơn giản dưới đây là có thể thực hiện. Thuê bao muốn thực hiện copy bài nhạc chờ Mobifone từ thuê bao khác cần đảm bảo những điều kiện sau:

+ Tất cả những thuê bao Mobifone bao gồm trả trước và trả sau trên toàn quốc đều có thể sử dụng dịch vụ này.

+ Thuê bao muốn copy bài nhạc từ thuê bao khác phải đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone. 

Khi thuê bao của bạn hội tụ cả 2 điều kiện này thì hãy nhanh tay thực hiện copy bài nhạc yêu thích từ thuê bao khác về ngay cài đặt cho điện thoại của bạn đi nhé. Cách thực hiện rất đơn giản phải không nào, bạn sẽ cài đặt thành công bài nhạc đó trên điện thoại chỉ trong chớp mắt. 

Cách copy nhạc chờ Mobifone từ thuê bao khác rất tiện ích này, giúp các thuê bao nhanh chóng sở hữu bài nhạc chờ yêu thích vô tình bắt gặp một cách nhanh chóng nhất và rất đơn giản.