Cách đổi sim 4G Mobifone đơn giản ngay tại nhà

234 Lượt xem

Trong giai đoạn mạng 4G được triển khai và ào ạt phát triển như hiện nay, rất nhiều người dùng đã bắt đầu được tận hưởng cảm giác lướt web tốc độ vượt trội với chất lượng hình ảnh rõ nét, sắc sảo. Vậy, làm sao để đổi sim 4G để tận hưởng những phút giây thư giãn và thoải mái nhất. Hãy cùng tìm hiểu về cách đổi sim 4G Mobifone để có thể dễ dàng đổi sim và sử dụng dịch vụ nhé.

cach-doi-sim-4G-Mobifone

Cách đổi sim 4G Mobifone nhanh chóng nhất

Bên cạnh việc cung cấp các gói cước 4G tốc độ cao giá vừa rẻ lại vừa có nhiều ưu đãi hấp  triển khai đến quý khách hàng thoải mái lựa chọn, Mobifone triển khai chương trình đổi sim 4G Mobifone miễn phí trên toàn quốc cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Chương trình hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí chỉ được diễn ra trong thời gian nhất định và không có quá nhiều yêu cầu khó khăn với khách hàng. Do đó, nếu bạn đang ở trong vùng phủ sóng mang 4G Mobifone và sử dụng điện thoại mạng 4G, quý khách đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng đi đổi sim 4G ngay để chuẩn bị thật tốt cho việc kết nối mạng internet nhé.

Mobifone hỗ trợ khách hàng đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc

Hiện tại, nhà mạng Mobifone đã phủ sóng mạng 4G trên nhiều tỉnh/thành lớn trong nước. Để có thể sử dụng được dịch vụ, các khách hàng cần phải có một chiếc điện thoại hỗ trợ truy cập 4G, một sim 4G của Mobifone và đang hoạt động trong khu vực có sóng 4G của mạng Mobifone.

Theo như thông thường, để có thể đổi sim 4G, khách hàng phải mất cước phí đổi sim là 25.000đ hoặc nếu bạn mua sim mới thì sẽ tốn 50.000đ. Nhưng, nếu bạn tham gia đổi sim trong thời gian nhà mạng đang có chương trình khuyến mãi theo quy định, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn cước đổi sim và đảm bảo vẫn giữ được mọi thông tin thuê bao, tài khoản, các gói cước mà sim cũ đang có.

Mobifone hỗ trợ đổi sim 4G 100% miễn phí trên toàn quốc

Thực hiện đổi sim 4G tại các cửa hàng Mobifone để được đổi sim 4G trước sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tại cửa hàng Mobifone.

Chương trình được tiến hành cụ thể như sau:

  • Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 20/01/2017 đến hết ngày 30/08/2017.
  • Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng đang sử dụng sim thường của Mobifone và có nhu cầu đổi sang sim 4G.
  • Địa điểm đổi sim: Thực hiện đổi sim tại các cửa hàng bán lẻ của Mobifone.

cach-doi-sim-4G-Mobifone-tai-cac-dai-ly-ban-le-tren-toan-quoc

Đến các đại lý bán thẻ trên toàn quốc để thực hiện đổi sim 4G Mobifone

Theo đó, bạn chỉ cần đến các địa điểm giao dịch này và yêu cầu để được đổi sim, các nhân viên tại quầy sẽ hướng dẫn quý khách và phổ biến các quy định cho khách hàng được rõ.

Lưu ý là khi đi, quý khách nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để xác minh hoặc đăng ký sim chính chủ nhé. Đối với các bạn đang là thuê bao học sinh, sinh viên, các bạn cần xuất trình thẻ học sinh, sinh viên để không bị mất đi các ưu đãi đang dùng.

Các gói data có thể đăng ký sau khi sở hữu sim 4G

Sau khi đổi sim thành công, quý khách có thể lựa chọn 1 gói data hợp lý để đăng ký cho dế yêu thỏa sức vi vu trên mạng. Tuy nhiên hiện tại các gói 4G đang tạm ngưng, vì vậy mà khách hàng có thể đăng ký gói cước 3G cho sim 4G. Lúc này, tốc độ truy cập vẫn là 4G nên quý khách không cần phải lo lắng nhé.

>>> Tổng hợp chi tiết các gói data plus 4G mobifone mới nhất

Cách đổi sim 4G Mobifone trên đây chắc chắn sẽ giúp quý khách dễ dàng và nhanh chóng đổi sim thành công. Chúc quý khách đang sử dụng mạng Mobi đổi sim thành công!