Chi tiết cách đăng ký nhanh gói ưu đãi data VT10 của viettel

342 Lượt xem

Gói ưu đãi data VT10 của viettel là một gói cước bao gồm 2 ưu đãi cùng lúc hỗ trợ một cách đắc lực cho các thuê bao di động hiện nay.Với gói cước này khách hàng có thể duy trì kết nối tốt hơn thêm vào đó là tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Chi tiết về gói cước này ra sao chúng ta hãy cùng theo dõi kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói ưu đãi data VT10 của viettel

Với gói cước Vt10 này khi đăng ký thành công khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình những ưu đãi siêu hấp dẫn như sau :

  • Miễn phí 90 phút gọi thoại nội mạng hấp dẫn.
  • Ưu đãi thêm 900MB dung lượng data ưu đãi sử dụng để truy cập mạng tốc độ cao

mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất

gói ưu đãi data VT10 của viettel

Khách hàng cách mua thẻ cào điện thoại online hưởng ưu đãi tại http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-online-8403.html

Với mức ưu đãi cực kì khủng này mà khách hàng chỉ cần trả cước phí là 10.000 đồng. Đây có thể coi là một gói cước siêu tiết kiệm ưu đãi 2 trong 1. Mặc dùng phạm vi được áp dụng gói cước là toàn quốc thế nhưng đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này lại khá bó hẹp, chỉ áp dụng cho những khách hàng đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ này của nhà mạng. Nếu như khách hàng không nhận được tin nhắn từ nhà mạng thì có nghĩa là không nằm trong danh sách được nhận ưu đãi và không thể đăng ký gói cước này.

Cách đăng ký gói ưu đãi data VT10 của viettel vô cùng đơn giản

Để thực hiện đăng ký gói cước này khách hàng cần đảm bảo rằng trong tài khoản chính của mình có nhiều hơn 10.000 thì mới đảm bảo giao dịch được diễn ra thành công. Nếu như tài khoản chính của bạn không đủ số tiền này thì hãy tiến hành mua thẻ điện thoại online ngay để thực hiện gia tăng giá trị tài khoản di động của mình.

Sau khi đã xác định là tài khoản chính đã đủ trả cước phí và thỏa mãn đủ điều kiện của nhà mạng khách hàng có thể đăng ký gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

VT10 gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi/ giá gói cước : 10.000 đồng/ lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 24 giờ tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói ưu đãi này.

+Lưu ý  :

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác đơn giản nhất có thể tại https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac-8399.html

-Với ưu đãi về data khách hàng có thể sử dụng để truy cập vào mạng 3g/4g tùy ý thích sử dụng. Nếu như dùng 4g thì bạn cần đảm bảo sim bạn đang sử dụng là sim 4G của Viettel và điện thoại cũng hỗ trợ sử dụng mạng 4G.

goi-uu-dai-data-v10-cua-viettel

gói ưu đãi data VT10 của viettel

Khách hàng tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại trực tuyến hưởng chiết khấu 6,1% tại https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-8428.html

Như vậy qua bài viết này chắc hẳn các thuê bao đã nắm được thêm thông tin về gói ưu đãi data VT10 của viettel. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Cùng chia sẻ bài viết để cho nhiều thuê bao khác cùng được biết về gói cước ưu đãi này nhé.