Đổi thẻ cào Mobi sang Viettel ở đâu chiết khấu thấp?

430 Lượt xem

Đổi thẻ cào có chiết khấu thấp giúp người dùng nhận về số tiền quy đổi lớn nhất so với mệnh giá thẻ cào. Đây cũng là một trong những lý do chính để người dùng sử dụng dịch vụ của một trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào. Bạn sẽ tìm thấy điều này cùng tiện ích đổi thẻ cào Mobi sang Viettel cực nhanh, uy tín tại Doithe3s.com.

Bạn sẽ thao tác qua 2 bước để đổi thẻ cào Mobi sang Viettel thành công. Bước 1, bạn sẽ đổi thẻ cào Mobi thành tiền mặt; bước 2, bạn sẽ tiến hành mua thẻ cào Viettel nạp tiền cho điện thoại. Thực hiện giao dịch đổi thẻ cào này trực tuyến nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại smartphone, máy tính bảng hay laptop đều được.

doi-the-cao-mobi-sang-viettel-tai-doithe3s

Nhu cầu đổi thẻ cào qua lai để sử dụng cho phù hợp khá phổ biến của người dùng hiện nay. Nếu bạn có dư thừa thẻ cào Mobifone, trong khi sử dụng thuê bao Viettel, hãy thực hiện đổi sang thẻ cào Viettel ngay nhé.

Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobi sang Viettel chiết khấu thấp

Một trong những ưu điểm của trang Doithe3s.com là đổi thẻ cào có chiết khấu thấp. Trước khi thực hiện đổi thẻ, bạn đăng ký 1 tài khoản trên trang hay sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook đều được. Miễn là thông tin email cung cấp bảo mật, không có nhiều người đăng nhấp nhằm đảm bảo thông tin giao dịch và thông tin tài khoản ngân hàng cần chính xác để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng khi bạn đổi thẻ cào ra tiền mặt.

Sau đây là 2 bước đổi thẻ cào Mobi sang Viettel

Bước 1: Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền

Bạn chọn mục 'Đổi thẻ cào thành tiền'. Tại đây, bạn nhập mã thẻ cào, số seri vào mục theo yêu cầu và thực hiện đổi thẻ thành tiền với chiết khấu 18.5%. Số tiền quy đổi sẽ vào tài khoản cá nhân của bạn.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Viettel

Bạn dùng số tiền vừa quy đổi để mua thẻ cào Viettel vì vậy, lưu ý mua thẻ cào có mệnh giá thấp hơn số tiền quy đổi. Bạn chọn 'Mua mã thẻ' và điền đầy đủ vào các trường như chọn nhà cung cấp Viettel, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ nạp cần mua và click 'Mua thẻ ngay'.

>>>> Hướng dẫn nhanh cách nạp tiền viettel cho thue bao khac

Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ vừa mua về địa chỉ email đăng ký. Bạn lấy mã số thẻ và số seri trong email và tiến hành nạp thẻ điện thoại. Thông tin chi tiết bạn xem ngay tại: banthe247.com/mua-ma-the​

Như vậy, bạn đã thực hiện đổi thẻ cào Mobi sang Viettel chiết khấu thấp mà nhanh chóng trên Doithe3s.com. Chỉ cần một lần duy nhất đăng ký tài khoản trên trang, bạn có thể sử dụng lâu dài cho các lần tiếp theo.