Giới thiệu về gói cước M70 của Mobifone

227 Lượt xem

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin ngày nay, hình ảnh con người truy cập Internet trên chiếc Smartphone để nghe nhạc, xem phim, đọc báo, mua sắm, đi chợ, đặt taxi, xem con cái đi học,…. không phải là điều xa lạ. Việc truy cập Internet dường như đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với con người nay. Để phục vụ cho nhu cầu đó, gói cước M70 của Mobifone đã được nhà mạng triển khai để khách hàng có thể truy cập Internet 24/24 mà không còn phải lo lắng quá nhiều về phí cước.

Khi đăng kí thành công gói cước M70 của Mobifone, bạn sẽ được cộng ngay 1,6GB dung lượng data truy cập Internet trong vòng 1 tháng. Quả là một gói cước hấp dẫn đúng không nào.

goi-cuoc-M70-cua-Mobifone

 

Hướng dẫn cách đăng kí gói cước M70 của Mobifone

Với ưu đãi hấp dẫn về dung lượng data truy cập Internet, tại website mua thẻ điện thoại online hiện được rất nhiều quan tâm và có nhu cầu muốn sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng đã biết cách đăng kí gói cước này.

Để đăng kí gói cước M70, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

GO M70 gửi 9084

Khi tin nhắn đề nghị sử dụng gói cước này của bạn được gửi đến hệ thống 9084, họ sẽ kiểm tra xem thuê bao của bạn có đủ điều kiện để đăng kí gói cước không. Nếu đủ, họ sẽ gửi cho bạn một tin nhắn với nội dung xác nhận bạn đã đăng kí gói cước thành công. Lúc này, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước M70 của Mobifone

Giá gói cước: 70.000đ (Trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước, cộng vào hóa đơn cuối tháng đối với gói cước trả sau).

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước thành công.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Điều kiện tham gia gói cước: Tại thời điểm tham gia gói cước, trong tài khoản của bạn phải còn tối thiểu 70.000đ.

Đối tượng tham gia gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau vẫn đang hoạt động 2 chiều.

Ưu đãi khi sử dụng gói cước: Bạn sẽ nhận được 1,6GB dung lượng data truy cập Internet tốc độ cao trong vòng 1 tháng.

Lưu ý khi sử dụng gói cước:

  • Trong trường hợp bạn dùng hết dung lượng data khuyến mại của gói cước ưu đãi trước khi kết thúc thời hạn sử dụng, hệ thống sẽ tự động tạm dừng kết nối Internet của bạn. Nếu muốn tiếp tục sử dụng Internet, bạn hãy đăng kí gói cước dung lượng 3G mua thêm hoặc hủy gói cước M70 đi rồi đăng kí một gói cước 3G Moifone khác.
  • Gói cước có tính năng tự gia hạn, nếu bạn muốn hệ thống tự động đăng kí gói cước cho bạn ở chu kì tiếp theo thì hãy đảm bảo rằng trong tài khoản của mình còn tối thiểu 70.000đ nhé. Trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY M70 gửi 999.

Hãy nhanh tay đăng kí gói cước M70 của Mobifone để được truy cập Internet thả ga nhé. Bạn chỉ cần đăng kí song song một gói cước gọi thoại Mobifone là vừa có thể trò chuyện cùng bạn bè, người thân vừa có thể truy cập Internet rồi. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công

>> mobifone 4g là gì? Cùng tìm hiểu cách đăng ki dễ dàng nhất.