Mua thẻ Bit online và những lợi ích dành cho người dùng

271 Lượt xem

Mua thẻ Bit online giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian, thuận tiện nạp mọi lúc mọi nơi mà chúng ta sẽ cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

Thẻ Bit là gì?

Thẻ Bit là một loại thẻ đa năng, có thể dùng nạp tiền vào điện thoại hay dùng để nạp game. Thẻ Bit có 2 dạng chính đó là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ cào online với những mệnh giá tương đương nhau, đều có chức năng sử dụng như nhau. Mua thẻ Bit online ra đời sau so với mua thẻ cào giấy.

mua-the-bit-online-sieu-tiet-kiem-doithe3s

Thẻ Bit có thể dùng nạp tiền đa năng có thể nạp tiền cho phần lớn các game online của hầu hết các nhà phát hành Game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame....Hiện tại thẻ BIT có thể nạp cho các game như: Au mobile, Kiếm hiệp, Truy kích, Tam quốc chiến, Giang hồ võ hiệp, Túy võ hiệp, Cửu âm chân kinh, Đồ long ký, Ngạo kiếm vô song, Mỹ nhân kế, Tuyệt tác tu tiên, Giang hồ vấn kiếm, Bang bang online, Bang bang mobile, Touch online, Bá đao chi mộng, Ám hắc tam quốc, Tuyệt thế vô song, Iwin, Beme, Ivegas, Ionline. Thẻ BIT cho phép game thủ thanh toán dịch vụ tích hợp nên thuận tiện sử dụng như là một thẻ cào đa năng.

>>> Các cách mua thẻ điện thoại phổ biến hiện nay

Những lợi ích khi mua thẻ Bit online 

- Không mất nhiều thời gian để tìm địa chỉ mua thẻ mà có thể ngồi ở nhà truy cập mạng thao tác chỉ trong vài phút.

- Hưởng mức khuyến mãi của nhà mạng như bình thường, thậm chí bạn có được chiết khấu % thêm ở các website thu mua thẻ cào.

- Giảm thiểu các rủi ro so với mua thẻ vào giấy gặp phải như thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng hay bị mất số, hư hại...

- Mua thẻ Bit online chỉ mất 3 - 5 phút thực hiện là bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản game của mình.

>>> Mách bạn địa chỉ mua thẻ điện thoại online không mất phí​

Hình thức thanh toán đa dạng

Người dùng có thể chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình để thực hiện mua thẻ nhanh nhất, thành công.

- Thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

- Thanh toán qua cổng Webmoney quốc tế

- Thanh toán bằng số dư.

Với những ưu điểm vượt trội, mua thẻ Bit online đã phát huy được tác dụng của nó với sự tham gia của công nghệ hiện đại, công nghệ mạng và giao dịch trực tuyến nên ngày càng thu hút đông lượng người sử dụng. Bạn cũng có thể đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại khi cần

Vì vậy, bạn nên trải nghiệm dịch vụ mua thẻ Bit online tiện ích này khi cần nạp tiền cho game hay cho thuê bao di động, thanh toán trực tuyến một cách linh hoạt đem lại sự tiện lợi nhất cho cuộc sống của bạn nhé.