Nhắn tin siêu rẻ chỉ với 2k khi đăng ký gói cước S2 của nhà mạng Mobifone

293 Lượt xem

Có khá nhiều thuê bao của nhà mạng Mobifone hiện nay vẫn còn giữ sở thích trò chuyện, tán gẫu với bạn bè thông qua tin nhắn. Vì vậy để tìm ra một gói cước ưu đãi tin nhắn dành cho bản thân mình chắc hẳn không còn gì quá khó khăn. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa biết đến gói cước S2 của nhà mạng Mobifone. Chi tiết về gói cước ưu đãi này ra sao cũng như cách đăng ký như thế nào ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết và giải đáp những thắc mắc đó thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

Gói cước S2 của nhà mạng Mobifone cực kì tiết kiệm chi phí

Gói S2 Mobifone này là ưu đãi tin nhắn dành cho những thuê bao hay nhắn tin cho một hoặc 2 số thuê bao nhất định, với tần suất nhiều. Khi thực hiện đăng ký gói cước này khách hàng sẽ đăng ký từng số điện thoại và sau khi đăng ký thành công thì sẽ nhận được ưu đãi là nhắn tin miễn phí không giới hạn. Lưu ý nhỏ cho các bạn đó là thuê bao di động mà bạn đăng ký để nhắn tin cùng phải là thuê bao cũng đang sử dụng mạng Mobifone.

Cách mua thẻ điện thoại Vietnambobile hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietnamobile-8358.html

goi-cuoc-s2-cua-nha-mang-mobifone-1

gói cước S2 của nhà mạng Mobifone

Mỗi thuê bao sẽ được đăng ký tối đa 5 số điện thoại nhắn tin nội mạng, vì vậy trước khi thực hiện đăng ký gói cước bạn nên tiến hành lựa chọn số thuê bao sao cho hợp lý nhất nhé. Những khách hàng đủ điều kiện đăng ký gói cước sẽ thỏa mãn những điều kiện sau :

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone.
  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng hoặc nằm trong danh sách nhận ưu đãi từ nhà mang.

Thuê bao cũng có thể chủ động kiểm tra thông tin xem mình có được nằm trong danh sách đăng ký không bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

KT DSKM gửi tới 999

Nạp tiền Viettel trả sau hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng với các bước dễ dàng tại https://muathe123.vn/nap-tien/viettel-tra-sau-8570.html

+Cước phí tin nhắn sms gửi đi : 100 đồng/ tin nhắn sms. Nếu như tài khoản của khác hàng không đủ thì có thể mua thẻ cào chiết khấu cao tại một số trang web online uy tín hiện nay để thực hiện giao dịch này. Ngoài ra để nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Cách đăng ký gói cước S2 của nhà mạng Mobifone nhanh nhất

Những thuê bao yêu thích nhắn tin mà có nhu cầu đăng ký gói cước này chi cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp như sau:

S2 <SĐT đăng ký nhắn tin>  gửi về 999

+Cước phí tin nhắn gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Giá gói cước : 2.000 đồng/chu kỳ, thuê bao chỉ cần đảm bảo đủ tiền để đăng ký gói cước chi tiết bạn tham khảo tại doithe3s.com/mua-the-cao-online​

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói : 24 giờ tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-s2-cua-nha-mang-mobifone

gói cước S2 của nhà mạng Mobifone

Mua thẻ Garena nhận ngay mã thẻ chỉ trong vòng 1 phút tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-garena-bang-sms-viettel-8475.html

Như vậy qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rằng gói cước S2 của nhà mạng Mobifone là một gói cước hỗ trợ nhu cầu nhắn tin của khách hàng khá tốt. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao của nhà mạng Mobifone trong quá trình tìm kiếm một gói cước phù hợp với mình.