Nhận ưu đãi khủng 3G data từ gói cước 4G70 của Viettel

311 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng hiện nay của các thuê bao di động là rất cao. Chính vì vậy nhà mạng cũng cùng theo đó mà cung cấp đến các thuê bao nhiều gói cước hết sức ưu đãi  siêu rẻ với mức ưu đãi data cực khủng. Các bạn đã biết gì về gói cước 4G70 của Viettel chưa? Đây là một gói cước đang được rất nhiều thuê bao đăng ký cũng như quan tâm. Cùng tìm hiểu về gói cước ưu đãi này thông qua bài viết ngay dưới đây nhé.

  • Bật mí cách nạp tiền mobifone giá rẻ, chiết khấu cao nhất  bạn có thể chưa biết bằng cách nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ như sau: xem thêm

Gói cước 4G70 của Viettel với ưu đãi data khủng

Các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều được nhận tin nhắn từ nhà mạng sẽ đủ điều kiện để đăng ký gói cước ưu đãi này. Ngay sau khi đăng ký thành công các thuê bao sẽ được nhận ngay 2GB dung lượng data ưu đãi sử dụng ở tốc độ cao truy cập mạng và một số nhu cầu nghe nhạc,đọc báo, xem phim khác.

 Dưới đây là hướng dẫn nạp tiền cho điện thoại qua ngân hàng Techcombank đơn giản và hiệu quả nhất https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-techcombank-don-gian-nhat-8406.html

goi-cuoc-4g70-cua-viettel

gói cước 4G70 của Viettel

Mức cước phí của gói cước này cũng hết sức ưu đãi chỉ 70.000 đồng/tháng. Nếu như các bạn đang là thuê bao di động có nhu cầu mà lại đang nằm trong danh sách được nhận ưu đãi thì chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội hiếm có này.

Đăng ký nhanh gói cước 4G70 của Viettel ưu đãi hấp dẫn

Các thuê bao nếu như có nhu cầu thì có thể thực hiện đăng ký gói cước này bằng cú pháp tin nhắn :

4G70 gửi đến 9123

+Cước phí của gói cước : 70.000 đồng/ lần đăng ký

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+Dung lượng data được nhận : 2GB tốc độ cao.

>>> Tham khảo thêm cách ứng tiền nhanh chóng nhất đơn giản nhất : http://doithemobi.com/chi-tiet-huong-dan-cach-ung-tien-viettel-cho-khach-hang-nhanh-chong-c16704.html

+Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, các bạn sẽ không thể truy cập vào mạng internet. Tính năng thông minh này sẽ giúp cho các thuê bao di động không bị tiêu hao quá nhiều tiền của, cũng như lãng phí.

+Gói cước cũng chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên các thuê bao chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất. Nếu như tài khoản chính của bạn còn nhiều hơn 70.000 đồng và không thực hiện cú pháp hủy thì hệ thống sẽ tự động gia hạn. Nếu như bạn muốn duy trì và sử dụng trong thời gian dài thì nên kiểm tra tài khoản chính thường xuyên nếu như hết tiền thì có thể thực hiện giao dịch mua thẻ cào online, đổi card online để nạp tiền vào tài khoản.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-tu-the-atm-vao-dien-thoai-7341.html

goi-cuoc-4g70-cua-viettel-1

gói cước 4G70 của Viettel

>>>> Thẻ cào Viettel có mấy số ? Bạn đã biết đến thông tin này chưa ?

Như vậy sau bài viết này có thể thấy rằng  gói cước 4G70 của Viettel là một gói cước hết sức ưu đãi, hỗ trợ cho các thuê bao truy cập mạng và thỏa mãn các nhu cầu khác nữa. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước này.