Tìm hiểu thông tin về gói cước ưu đãi tổng hợp VD75k của Vinaphone

178 Lượt xem

Hiện nay việc đăng ký các gói cước ưu đãi tổng hợp đang là những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các thuê bao di động. Gói cước ưu đãi tổng hợp VD75k của Vinaphone cũng là một trong số những gói cước được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Chi tiết về gói cước này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé.

  • Xem thêm dịch vụ mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại trực tuyến mới nhất tại banthe247.com

Thông tin về gói cước ưu đãi tổng hợp VD75k của Vinaphone

Gói cước này hỗ trợ khách hàng thỏa mãn 2 nhu cầu cùng lúc đó là truy cập mạng và gọi thoại. Có thể nói đây là 2 nhu cầu thiết yếu nhất đối với các thuê bao trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà ngay từ những ngày ra mắt đầu tiên gói cước này đã nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng. Chi tiết về mức ưu đãi như sau :

Mua mã thẻ viettel online là một trong những hình thức nạp tiền điện thoại thông minh của cuộc sống hiện đại. Khách hàng tham khảo thông tin tại đây  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-viettel-online-8420.html

  • Khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ cước phí cho các gói cước gọi thoại nội mạng dưới 10 phút.
  • Ưu đãi thêm 1GB data dung lượng truy cập mạng tốc độ cao.

goi-cuoc-uu-dai-tong-hop-vd75k-cua-vinaphone

gói cước ưu đãi tổng hợp VD75k của Vinaphone

Có thể nói đây là một mức ưu đãi khá hấp dẫn dành cho những thuê bao hay phát sinh gọi thoại nội mạng nhiều, và có nhu cầu truy cập mạng ở mức thấp. Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi là toàn quốc, nhưng đối tượng khách hàng được áp dụng lại chỉ bó hẹp là những khách hàng đang  hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Nếu như bạn không nhận được tin nhắn của nhà mạng nghĩa là bạn không đủ điều kiện để đăng ký gói cước này.

Mua mã thẻ cào viettel trực tuyến thay thế cách mua thẻ cào giấy thông thường, khách hàng xem thêm tại đây  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-viettel-8446.html

Cách đăng ký nhanh gói cước ưu đãi tổng hợp VD75k của Vinaphone

Khi đã biết mình nằm trong danh sách được đăng ký gói cước rồi khách hàng cần tra cứu thêm một thông tin khác nữa để đảm bảo quá trình đăng ký nhanh chóng và thành công. Bạn cần tiến hành kiểm tra tài khoản chính của mình trước khi đăng ký xem có đủ 75.000 đồng không, nếu như tài khoản chính không đủ thì hệ thống sẽ không chấp nhận giao dịch của bạn.

Nếu như bạn có nhu cầu đăng ký ngay lúc đó mà tài khoản chính không đủ thì có thể mua thẻ cào điện thoại nhanh tại khá nhiều trang website hỗ trợ dịch vụ hiện nay để nạp tiền cho dế yêu.

Sau khi tiến hành nạp tiền xong bạn có thể đăng ký ngay gói cước này thông qua cú pháp tin nhắn như sau :

DK VD75K gửi đến 888

+Giá gói cước ưu đãi : 75.000 đồng/chu kỳ sử dụng

+Thời hạn sử dụng ưu đãi : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm khác hàng đăng ký thành công.

goi-cuoc-uu-dai-tong-hop-vd75k-cua-vinaphone-1

gói cước ưu đãi tổng hợp VD75k của Vinaphone

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách mua thẻ viettel qua mạng chiết khấu cao tại đây  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-qua-mang-8429.html

Như vậy qua bài viết trên các bạn đã nắm được thêm thông tin về gói cước ưu đãi tổng hợp VD75k của Vinaphone rồi. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của bạn. Chúc các thuê bao thành công.