Tin tức xem nhiều nhất

Bật mí cách đăng ký gói cước B100K Viettel

289 Lượt xem

Thông thường để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng internet hàng tháng người dùng sẽ phải đăng ký cùng lúc 2 gói cước tiện ích, điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Do đó, nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước B100K Viettel với 2 ưu đãi được tích hợp trong cùng 1 gói cước, nhờ đó giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phú trong quá trình sử dụng di động của mình.

Goi-cuoc-B100K-Viettel

Đồng hành cùng gói cước B100K Viettel người dùng sẽ nhận được cùng lúc 2 ưu đãi là 600MB data và 500 phút gọi thoại nội mạng miễn phí. Ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng dụng di động của mình. Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước B100K Viettel

Gói cước B100K của Viettel đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Hiện tại gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như  sau:

  • Đối tượng đăng ký: hiện nay gói cước đang được nhà mạng Viettel triển khai đến tất cả các thuê bao di động Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước ưu đãi này.
  • Phạm vi triển khai: trên toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký gói cước: 100.000đ/lần.
  • Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày.

>>>> Tìm hiểu thông tin mệnh giá thẻ cào Viettel hiện nay

Goi-cuoc-B100K-Viettel

Cú pháp đăng ký B100K của Viettel

Thuê bao di động có nhu cầu sử dụng di động cho nhu cầu liên lạc và sử dụng internet thường xuyên trong tháng thì bạn có thể tham gia đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: B100K 0988246777 gửi 9123

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước ngay trên thuê bao di động của mình mỗi ngày rồi.

Ưu đãi từ B100K của Viettel:

- Tặng 600MB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 30 ngày.

- Tặng thêm 500 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói B100K của Viettel

Thuê bao có nhu cầu kiểm tra số phút gọi nội mạng Viettel miễn phí còn lại trên thuê bao của mình bạn thực hiện thao tác: *102#OK.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng data còn lại của gói B100K Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191.

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp nữa bạn có thể hủy gói cước B100K theo cú pháp như sau: HUY gửi 191.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước B100K Viettel mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái sử dụng cho nhu cầu liên lạc và truy cập internet mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.