Tin tức xem nhiều nhất

Bật mí nhanh cách đăng ký gói cước D5K Mobifone

399 Lượt xem

Hiện nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ truyền thông nhà mạng đã triển khai rất nhiều các gói 3G cùng với những ưu đãi và mức phí khác nhau giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất. Trong tất cả các gói 3g thì gói cước D5K Mobifone được khá nhiều các thuê bao lựa chọn bởi nó có mức phí đăng kí rẻ nhất cùng nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về gói cước này ra sao hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Gói cước D5K Mobifone cực kỳ thích hợp đối với các đối tượng khách hàng không có nhu cầu sử dụng vào mạng bằng 3G nhiều, do đó nếu bạn là thuê bao hay phải di chuyển địa điểm, đi công tác nhiều nơi thì  nên lựa chọn và đăng kí gói cước D5K MobiFone. Đăng ký gói cước này bạn sẽ nhận ngay được 700MB dung lượng/ ngày để tha hồ lướt web mọi lúc mọi nơi mà không lo tốn kém chi phí

Đăng ký gói 3G Mobifone 1 ngày chỉ với 5.000đ  bạn sẽ được thoải mái truy cập mạng trong 24h. Cách đăng kí và những thông tin có liên quan tới gói cước này sẽ được trình bày cụ thể và chi tiết thông qua các tham khảo dưới đây!

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước D5K Mobifone qua tổng đài 999

dang-ki-goi-cuoc-d5k-mobifone

gói cước D5K Mobifone

Đăng ký gói cước D5K vô cùng đơn giản bạn chỉ cần soạn ngay 1 tin nhắn đăng ký qua tin nhắn 999 là sẽ nhận lượng ưu đãi data khủng để sử dụng. Tuy nhiên việc soạn tin cần đúng cú pháp đêt không bị tốn kém thời gian và công sức. Để sử dụng gói cước bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

D5K gửi 999

Trong đó:

Cước phí đăng ký gói D5K: 5.000đ/ lần.

Thời gian sử dụng: 24h

Những thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước D5K MobiFone

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao của nhà mạng mobifone đang hoạt động hai chiều

Điều kiện tham gia: Không áp dụng đối với các thuê bao MobiFone đang sử dụng gói cước 3G D7, D10 và các gói 3g có mức phí trên 120.000đ/tháng.

Những ưu đãi nhận được khi đăng kí gói cước D5K Mobifone

Với gói cước 3G 1 ngày Mobifone cực kỳ đơn giản này bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn phản hổi từ nhà mạng là bạn đã đăng kí thành công gói cước D5K MobiFone và nhận nội dung ưu đãi cụ thể như sau:

Cộng ngay 700MB được sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký, khách hàng có thể thoải mái lên mạng xem phim, đọc tin tức, nghe nhạc, chơi game,...

goi-cuoc-d5k-mobifone

gói cước D5K Mobifone

Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet với mức cước phí phát sinh là 40đ/ 1 MB tốc độ trên 512 Kbps/ 512 Kbps.

Lưu ý: Nếu khách hàng không muốn phí cước phát sinh phải thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi miễn phí để có kế hoạch sử udngj hợp lí dung lượng data ưu đãi nhận được. Để kiểm tra dung lượng data còn lại bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  KT DATA gửi 999

Gói cước D5K Mobifone có sẵn chức năng tự động gia hạng sau khi hết chu kỳ sử dụng, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước để tiết kiệm chi phí hoặc đăng kí gói cước khác phù hợp hơn bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn hủy theo cú pháp như sau: HUY D5K gửi 999 để dừng sử dụng gói cước này.

Trên đây là những thông tin chi tiết có liên quan tới gói cước D5K Mobifone. Chúc các khbạn có thể thoải mái truy cập Internet bằng gói cước D5K . Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích.