Bật mí về gói cước ưu đãi S40 của Vinaphone

267 Lượt xem

Nhu cầu nhắn tin sms có thể được coi là một trong những nhu cầu khá thiết yếu của các thuê bao.Nhà mạng Vinaphone hiện nay đang rất quan tâm đến nhiều đối tượng khách hàng, cũng như nhu cầu của họ, đặc biệt là nhu cầu nhắn tin. Gói cước ưu đãi S40 của Vinaphone là một trong những gói cước hỗ trợ nhu cầu đó cho các thuê bao. Chi tiết gói cước  này ra sao ? Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước ưu đãi S40 của Vinaphone hiện nay

Khi các thuê bao thực hiện đăng ký thành công gói ưu đãi này của nhà mạng thi sẽ nhận được 40 tin nhắn miễn phí nội mạng của Vinaphone với mức cước phí chỉ 1.500 đồng/ lần đăng ký. Có thể nói với mức cước phí cực rẻ này thuê bao di động có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ phục vụ cho nhu cầu nhắn tin liên lạc trao đổi nhiều thông tin.

goi-cuoc-uu-dai-s40-cua-vinaphone

Chỉ những thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng  mới được nhận những ưu đãi này, để kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc danh sách hay không, các bạn có thể soạn tin theo mẫu sau :

KT DSKM gửi đến 999

>> Xem thêm về cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm.

Cách đăng ký gói cước ưu đãi S40 của Vinaphone đơn giản nhất

Để có thể đăng ký được gói ưu đãi hấp dẫn này các thuê bao cần soạn tin theo sự chỉ dẫn dưới đây:

DK D40 gửi tới 789

+Cước phí đăng ký là 1.500 đồng/ lần đăng ký

+Lưu ý :

-Khi sử dụng vượt gói sẽ bị hệ thống tính cướcphí như bình thường, vậy nên các thuê bao nên chủ động tra cứu số lượng tin nhắn ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin :

KT S40 gửi tới 789

+Sau một thời gian sử dụng nếu như các thuê bao cảm  thấy  không còn phù hợp, hoặc gói cước này không còn đáp ứng đủ nhu cầu của mình  nữa thì có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin:

HUY S40 gửi tới 789

Khi hủy thành công dịch vụ, hệ thống sẽ gửi trả cho bạn một tin nhắn xác nhận. Lúc này các thuê bao chỉ cần khởi động lại máy để cập nhật là xong.

goi-cuoc-uu-dai-s40-cua-vinaphone-1

 

Có thể thấy rằng gói cước ưu đãi S40 của Vinaphone khá phù hợp với những thuê bao có nhu cầu nhắn tin sms ở mức độ trung bình và muốn tiết kiệm chi phí. Các thuê bao hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký cho mình gói cước ưu đãi này và sử dụng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem lại cho các thuê bao nhiều thông tin hữu ích hơn. Chúc các bạn đăng ký và sử dụng gói cước thành công!

Ngoài ra các khách hàng cũng có thể truy cập https://doithe3s.com/tin-tuc/dich-vu-doi-card-thanh-tien-mat-143.html để tìm hiểu về dịch vụ đổi card thành tiền.