Bí kíp xin việc làm ngành nhân sự

246 Lượt xem

Nhân sự được đánh giá là một bộ phận không thể thiếu đối với bất cứ một công ty hoặc tổ chức nào. Đây là bộ phận trực tiếp quản lý quá trình tuyển dụng, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cho công ty. Chính vì vậy cơ hội việc làm tuyển dụng càng mở rộng hơn. Tuy nhiên để có thể ứng tuyển thành công vào vị trí tuyển dụng nhân sự các bạn hãy lưu ý những thông tin cung cấp ngay sau đây:

Tìm hiểu về cơ hội việc làm ngành nhân sự

Theo nghiên cứu của bộ lao động nước ta thì cứ 1 nhân viên tuyển dụng sẽ quản lý 100 người, với con số 50.000 doanh nghiệp như hiện nay thì nước ta sẽ cần 36.000 nhân viên tuyển dụng. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm tuyển dụng luôn rộng mở chào đón các ứng viên.
Tuy nhiên, hiện nay với số lượng cử nhân đại học ra trường quá nhiều đã khiến các doanh nghiệp khắt khe hơn ngay từ quá trình chọn lọc ứng viên. Do đó nếu như bạn đang theo học ngành nhân sự hãy trau dồi cho mình vốn kiến thức chuyên môn thật tốt để có thể tìm việc một công việc yêu thích trong lĩnh vực tuyển dụng.

Việc làm tuyển dụng

Những điều cần biết khi xin việc làm tuyển dụng nhân sự

Khi xin việc làm ngành nhân sự các bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì có rất nhiều vị trí tốt cho bạn ứng tuyển như: nhân viên hành chính nhân sự (lễ tân), chuyên viên tuyển dụng, chuyên viên chính sách đãi ngộ, chuyên viên quản lý đào tạo nhân sự, chuyên viên lương-bảo hiểm.
Mỗi vị trí lại có những yêu cầu tuyển dụng khác nhau, tuy nhiên các công việc chung của một chuyên viên tuyển dụng khá nhàn hạ và ổn định với mức thu nhập trung bình dao động từ 6-8 triệu/đồng. Đối với những bạn có vốn tiếng anh tốt khi làm việc tại các tập đoàn mức lương sẽ cao hơn rất nhiều.

Rèn luyện các kỹ năng cần thiết, kinh nghiệm xin việc làm tuyển dụng ở đâu?

Bạn đang lo lắng và không biết nên làm thế nào để rèn luyện các kỹ năng, kinh nghiệm khi xin việc làm tuyển dụng thì hãy đến với những lớp huấn luyện kỹ năng hay các chuyên mục cẩm nang tư vấn nghề nghiệp của website timviec365.vn. Ở đây bạn sẽ biết được bí kíp phỏng vấn hiệu quả, nên viết CV xin việc như thế nào và nên tìm việc làm nhanh tại hà nội hay Đà Nẵng các tỉnh thành khác ở những trang tuyển dụng ra sao cho hiệu quả...Những việc làm tập sự tại các công ty danh tiếng như FPT, CMC, Viettel... luôn được cập nhật mỗi ngày.

Tìm việc

>>> Tìm hiểu thêm: Cách làm CV xin việc qua email

Xin việc làm tuyển dụng tại các công ty lớn như thế nào?

Có thể nói việc làm ngành nhân sự hiện nay cũng không quá khó khăn nếu như bạn có thể tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm xin việc một cách tốt nhất thì có được một công việc tốt quả thực rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu như bạn đang muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp thì chớ bỏ qua những cái tên danh tiếng về lĩnh vực nhân sự như:  Navigos Search, First Alliances, Hr2B, Talentnet, NIC.

Các trang tuyển dụng cung cấp việc làm nhân sự uy tín nhất cho ứng viên hiện nay

Việc làm

Bạn đang cần tìm việc làm tuyển dụng? Bạn không biết công ty nào đang có nhu cầu tuyển vị trí nhân sự? Hãy đến với Timviec365.vn để được giải đáp những thắc mắc trên nhé. Với hàng nghìn việc làm được làm mới mỗi ngày bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công ty tốt, hơn thế nữa bạn còn có thể cập nhật luôn CV xin việc của mình tại CV365 gửi đến các nhà tuyển dụng. Chỉ một cái click chuột bạn đã có thể tìm được một công việc đúng như ý muốn mà không cần phải tốn kém quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên internet. Hi vọng với những thông tin mà mình vừa chia sẻ các bạn trẻ đang theo học ngành nhân sự có thể định hướng rõ hơn về cơ hội việc làm tuyển dụng của mình trong tương lai. Chúc các bạn thành công!