Các cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp chưa

2440 Lượt xem

Thông thường với các thuê bao di động khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản bạn sẽ mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý và sử dụng mã số thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng với cách này người dùng di động có thể gặp phải trường hợp mua phải thẻ cào đã qua sử dụng.  Cũng chính vì lý do đó bạn nên kiểm tra thẻ cào Mobifone đã được sử dụng hay chưa?

Kiem-tra-the-cao-Mobifone

Hiện tại nhà mạng cho triển khai cách kiểm tra card mobi thông qua rất nhiều cách khác nhau. Đây cũng là một trong những giải pháp giúp người dùng tránh được các sự cố khi nạp tiền điện thoại của mình.

Mặc dù cách kiểm tra card Mobi rất đơn giản nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách kiểm tra nên không thể thực hiện thành công. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng di động của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

  • Bí quyết mua thẻ điện thoại phổ biến nhất hiện nay là gì? Nếu bạn còn chưa nắm chắc thì có thể nhanh chóng vào ngay địa chỉ: tại đây

Hướng dẫn cách kiểm tra card Mobi nhanh nhất

Khách hàng khi có nhu cầu kiểm tra thẻ cào Mobifone được thuận tiện và nhanh chóng bạn cần nắm được các thông tin chi tiết về thẻ cào Mobifone để có thể phân biệt được giữ mã số thẻ và số serial để tránh nhầm lẫn trong khi thực hiện thao tác kiểm tra của mình.

Hiện tại nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng rất nhiều cách kiểm tra thẻ cào Mobifone. Mỗi cách sẽ thuận tiện cho từng đối tượng khách hàng nhất định, đo dó tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể kiểm tra theo các cách như sau:  

Kiểm tra card Mobifone bằng mã USSD

Kiểm tra thẻ cào Mobifone bằng USSD là một trong những cách được khá nhiều khách hàng sử dụng. Khi có nhu cầu kiểm tra bạn sẽ thực hiện theo cú pháp tin nhắn như sa:

Bấm: *901*1#

Sau khi kết thúc hệ thống sẽ thông báo thông tin chi tiết về mã số thẻ cào đã được sử dụng hay chưa rồi.

>> Click ngay tại đây để  mua card điện thoại nhanh nhất hiện nay

 

Kiem-tra-the-cao-Mobifone

Kiểm tra card Mobifone qua tin nhắn

Sử dụng tin nhắn để kiểm tra thẻ Mobifone là ột trong những cách được rất nhiều khách hàng sử dụng. Bởi cú pháp tin nhắn tra cứu cực kỳ đơn giản và bạn có thể thực hiện ngay trên di động của mình. Để kiểm tra thẻ cào Mobifone qua tin nhắn bạn soạn:

Soạn: THENAP Mã_số_thẻ GỬI 901

Chỉ sau vài giây hệ thống sẽ thông báo đến thuê bao thẻ cào Mobifone đã được sử dụng hay chưa thông qua tin nhắn về máy của mình.

Xem ngay: Cách kiểm tra số điện thoại mobifone

Kiểm tra card Mobi qua tổng đài

Đây cũng là một cách tra cứu thẻ Mobi đã qua sử dụng hay chưa khá hiệu quả, khi bạn có nhu cầu kiểm tra thẻ cào Mobifone bạn bấm số 9090 của Mobifone và yêu cầu tổng đài viên kiểm tra ngay trên hệ thống. Khi kiểm tra thông qua tổng đài bạn cũng cần chuẩn bị số serial để cung cấp cho nhân viên tổng đài để quá trình tra cứu dược nhanh nhất.

Các thao tác hỗ trợ trong quá trình nạp card Mobi

Khách hàng khi muốn mở khóa khi nạp thẻ sai quá 5 lần bạn thực hiện theo cú pháp như  sau: *901*4*8*1 hay QUYENNAPTHE Mã-số-thẻ gửi 901.

Để kiểm tra quá trình nạp thẻ Mobi có thành công hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: MATHE Mã-số-thẻ gửi 901.

Để tra cứu thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi nạp thẻ hay không bạn soạn: KMNT gửi 901.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách kiểm tra thẻ cào Mobifone trên đây các thuê bao di động sẽ kiểm tra thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tào khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử  dụng các  dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Tin tức xem nhiều nhất