Các mệnh giá thẻ cào điện thoại hiện nay

2517 Lượt xem

    Việc mua một thẻ điện thoại để sử dụng là một trong những hoạt động rất cần thiết của nhiều thuê bao hiện nay.   Vì vậy, biết được mệnh giá thẻ cào điện thoại  là một trong những thông tin cực kỳ cần thiết giúp thuê bao thuận tiện hơn trong quá trình gia tăng  tiền cho tài khoản điện thoại của mình.

Vậy, mệnh giá thẻ cào điện thoại   mới nhất hiện nay là gì?   Nếu bạn quan tâm, bạn có thể dành một chút thời giian rảnh rỗi tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Biết mệnh giá thẻ cào điện thoại là một trong những hoạt động quan trọng nhất mà bạn có thể chủ động hơn khi nạp tiền vào tài khoản di động?   Làm thế nào để có được những ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua thẻ cào cho thuê bao bạn hãy tiếp tục theo dõi thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Thông tin mệnh giá thẻ cào điện thoại  mới nhất hiện nay

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu tối đa của người sử dụng các nhà mạng  đã triển khai rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhâu trong đó có thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến.  Các mệnh giá thẻ điện thoại đều được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, người dùng có thể dễ dàng mua cho bạn một mệnh giá thẻ cào điện thoại để sử dụng tốt nhất.

mệnh giá thẻ cào điện thoại

mệnh giá thẻ cào điện thoại 

Đối với từng loại thẻ cào sẽ có những mệnh giá không hoàn toàn giống nhau. Theo số liệu thống kê mới nhất thì mệnh giá thẻ cào giấy thường ít hơn so với thẻ cào online.

Các thẻ cào giấy được in trên giấy, bao gồm nhiều thông tin kèm theo như hướng dẫn nạp tiền, cách kiểm tra tài khoản, hạn sử dụng,…

Thẻ cào trực tuyến là thẻ cào được phân phối trên trang web thẻ cào trực tuyến có uy tín.   Bạn có thể dễ dàng mua cho mình một chiếc thẻ điện thoại trực tuyến chỉ sau vài lần click chuột. Xem thêm cách mua thẻ điện thoại giá rẻ tại đây: https://muathe24h.vn/ma-the/dien-thoai​

Mệnh giá thẻ cào điện thoại giấy

+ Thẻ cào giấy mệnh giá 10k (10.000 đồng)

+ Thẻ cào giấy mệnh giá 20k (20.000 đồng)

+ Thẻ cào giấy mệnh giá 50k (50.000đ)

+ Thẻ cào giấy mệnh giá (100.000 đồng)

+ Thẻ cào giấy mệnh giá 200 viettel (200.000 đồng)

+ Thẻ cào giấy mệnh giá 500k (500 000 VND)

Mệnh giá thẻ cào điện thoại  trực tuyến

+ Thẻ cào online mệnh giá 10K

+ Thẻ cào online mệnh giá 20K

+ Thẻ cào online mệnh giá 30K

+ Thẻ cào online mệnh giá 50K

+ Thẻ cào online mệnh giá  100K

+ Thẻ cào online mệnh giá 200K

+ Thẻ cào online mệnh giá 300K

+ Thẻ cào online mệnh giá 500K

+ Thẻ cào online mệnh giá 1 triệu( viettel)

Lưu ý: Đối với mỗi mệnh giá thẻ cào điện thoại đều  có thời gian sử dụng nhất định, do vậy bạn cần lưu ý để tránh bị mất tiền , không nạp được vào tài khoản điện thoại nhé!

Mệnh giá thẻ cào điện thoại  giấy có những điểm hạn chế là:

mệnh giá thẻ cào điện thoại

mệnh giá thẻ cào điện thoại 

  • Thẻ có thể bị rách, mất mã số
  • Thao tác nạp thẻ rườm rà,
  • Thẻ bị lỗi, đã sử dụng hoặc mua phải thẻ cào giải
  • Phải mất một thời gian dài để mua mã thẻ cào thành công tại các cửa hàng hoặc đại lý.
  • So với thẻ cào giấy, thẻ điện thoại trực tuyến có nhiều ưu đãi hơn rất nhiều giúp bạn kiệm rất nhiều công sức  đồng thời cũng có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì cao.

Hướng dẫn nhanh chóng cách mua mệnh giá thẻ cào điện thoại tại Muathe24h.vn

Muathe24h là một trong những địa chỉ phân phối thẻ cào an toàn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.   Không chỉ  giúp bạn có thể mua thẻ cào nhanh chóng mà còn đem lại cơ hội nhận được chiết khấu mua thẻ cào cực kì cao.  

Hãy chắc chắn rằng bạn có đầy đủ các thiết bị có thể kết nối với Internet  và một tài khoản ngân hàng có đủ số dư, có đăng kí dịch vụ Internet Banking.

Trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại nên  bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tại đây.

Quá trình mua mệnh giá thẻ cào điện thoại  thực hiện cụ thể như sau:

Để mua thẻ cào thành công nhanh chóng bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống thông qua tài khoản thành viên

- Bước 2: Đăng nhập thành công chọn ngay mục: Mua mã thẻ điện thoại

mệnh giá thẻ cào điện thoại

mệnh giá thẻ cào điện thoại 

Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

- Bước 3: Thanh toán:

Bạn có thể chọn thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng theo cách thuận tiện nhất.

Chỉ sau 5 phút mệnh giá thẻ cào điện thoại  có nhu cầu dùng sẽ nhanh chóng chuyển tới địa chỉ email của bạn. Bạn chỉ cần check mail là hoàn tất việc mua thẻ,

   Trên đây là thông tin chi tiết nhất về các mệnh giá thẻ cào điện thoại  mới nhất hiện nay. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất.

Tin tức xem nhiều nhất