Cách đổi thẻ cào Mobifone sang Vinaphone

9270 Lượt xem

Thẻ Mobifone như các bạn đã biết chúng được sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao trả trước cũng như thanh toán cước trả trau của nhà mạng này, nhưng bạn có biết hiện nay thẻ cào Mobifone cùng với những thẻ cào khác như Vinaphone, Viettel còn được ứng dụng vào rất nhiều việc khác không? việc đổi thẻ cào Mobifone sang Vinaphone hay ngược lại cũng được sử dụng nhiều.

Là website đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín với chiết khấu thấp nhất thì Doithe3s.com còn giúp bạn mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game hoặc nạp tiền cho thuê bao di động, việc đổi thẻ Mobifone sang thẻ Vinaphone là điều đơn giản bạn có thể thực hiện được theo hướng dẫn sau.

>>>> Cách nhanh chóng nhất để khách hàng chuyển tiền Viettel

Cách đổi thẻ cào Mobifone sang Vinaphone tại Doithe3s.com

Đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản tại địa chỉ: https://doithe3s.com hoặc đăng nhập trực tiếp qua tài khoản google, bước đầu tiên bạn nạp thẻ cào Mobifone vào tài khoản của mình qua dịch vụ "đổi thẻ cào thành tiền mặt"

Chiết khấu đổi thẻ cào Mobifone thành tiền là 18% cho tất cả các mệnh giá, ví dụ nạp thẻ Mobifone mệnh giá 100.000đ bạn được cộng 82.000đ vào tài khoản, hoàn toàn có thể rút số tiền này về tài khoản ngân hàng hoặc dùng chúng để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

>>> Khách hàng tham khảo thêm cách mua mã thẻ vinaphone đơn giản nhất

Tiếp theo bạn mua thẻ cào Vinaphone với dịch vụ "Mua thẻ cào online" Chọn thẻ Vinaphone và các thông tin như mệnh giá, số lượng thẻ cào và thực hiện mua thẻ, thông tin thẻ nếu bạn mua thành công sẽ được gửi tới email đăng ký tài khoản và email khai báo khi mua thẻ cào. Ví dụ đổi thẻ Mobifone mệnh giá 100.000đ bạn có thể mua được thẻ cào Vinaphone với tổng mệnh giá là 80.000đ và số tiền dư sẽ được duy trì trên tài khoản và cộng vào các giao dịch nạp tiền tiếp theo của bạn.

Chỉ với hai thao tác đơn giản như trên bạn đã có thể đổi thẻ cào Mobifone sang Vinaphone nhanh chóng và không gặp bất kể khó khăn gì, nếu dịch vụ hữu ích với bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay thôi.

Khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ đổi thẻ cào tại địa chỉ chuyên mua thẻ điện thoại online uy tín banthe24h.vn nhé.

Tin tức xem nhiều nhất