Cách đổi thẻ Mobi sang Viettel

14273 Lượt xem

>>> Với dịch vụ thẻ cào online phát triển như hiện nay việc mua thẻ cào và nạp thẻ điện thoại Viettel đã trở nên rất dễ dàng và đơn giản, Ban the247.com là website bán thẻ cào online chiết khấu cao, chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí để mua thẻ cũng như sử dụng các dịch vụ khác, mua thẻ ngay tại : https://banthe247.com

Bạn có thẻ cào Mobi nhưng không dùng thuê bao Mobifone, muốn đổi chúng thành tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ cào Viettel, Vina,… để phù hợp với mục đích sử dụng, có thể tham khảo cách đổi thẻ Mobi sang Viettel dưới đây biết đâu sẽ giúp ích cho bạn.

>> Bạn đã biết địa chỉ nào để mua thẻ trực tuyến hay chưa, chi tiết xem tại http://doithemobi.com/mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-c15157.html

doi-the-mobi

Đổi thẻ Mobi sang thẻ Viettel

Việt nạp tiền cho điện thoại Viettel bằng thẻ cào Mobi trở nên đơn giản với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền hoặc đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác.

Có nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào giúp bạn dễ dàng đổi thẻ Mobi thành tiền hay đổi thẻ Mobi sang Viettel hoặc nạp tiền điện thoại Viettel với thẻ cào Mobifone. Doithe3s.com là website được tìm kiếm và sử dụng nhiều bởi mức chiết khấu đổi thẻ, mua thẻ điện thoại online ưu đãi nhất và giao dịch cực kỳ nhanh chóng.

Cách đổi thẻ cào điện thoại Mobifone sang Viettel

Đăng ký tài khoản miễn phí trên site Doithe3s.com để đổi thẻ Mobi sang Viettel cũng như thực hiện các giao dịch khác.

Bước 1: Đổi thẻ Mobi thành tiền

Thẻ cào Mobi cần đổi cần chưa được sử dụng và bạn cần có đầy đủ thông tin mã thẻ cũng như số serial. Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền” nhập các thông tin thẻ và thực hiện quy đổi để nạp thẻ Mobi vào tài khoản.

Chiết khấu nạp thẻ Mobifone là 18.0%, ví dụ đổi thẻ Mobi mệnh giá 100.000đ bạn nhận 82.000đ vào tài khoản.

Bước 2: Mua thẻ cào Viettel

Sử dụng số tiền trong tài khoản để mua thẻ cào Viettel. Chọn mục “Mua thẻ cào online” chọn thẻ Viettel, mệnh giá và số lượng thẻ cào và thực hiện. Bạn sẽ nhận được thông tin thẻ trong email đăng ký và email đăng nhập tài khoản.

Với hai bước đơn giản như vậy bạn đã có thể dễ dàng đổi thẻ Mobi sang Viettel, nạp tiền điện thoại Viettel từ thẻ cào Mobi không còn gì khó khăn nữa, đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ tại Banthe247.com nếu chúng tiện ích với bạn.

Tin tức xem nhiều nhất