Tin tức xem nhiều nhất

Cách đổi thẻ thành tiền nhanh chóng, đơn giản nhất

922 Lượt xem

Bạn có dư những thẻ cào điện thoại, thẻ cào game chưa sử dụng hãy thực hiện theo cách đổi thẻ thành tiền chi tiết dưới đây với chiết khấu thấp để nhận về số tiền cao nhất so với mệnh giá thẻ. 

Các loại thẻ cào hiện nay như thẻ Viettel, thẻ Mobi, Vina hay thẻ Gate, thẻ Zing... được sử dụng phổ biến hiện nay vì tính tiện ích của chúng mang lại. Bạn có thể nạp thẻ vào thuê bao điện thoại hay tài khoản game hay dùng thanh toán, mua sắm trực tuyến cũng như đổi thẻ cào thành tiền chỉ qua vài thao tác đơn giản trên website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến. Tuy nhiên để có dịch vụ tốt nhất, bạn nên tìm địa chỉ uy tín, chiết khấu thấp để thực hiện đổi thẻ thành tiền tại http://banthe247.com/doi-the. Một trong những website mà bạn nên chọn sử dụng dịch vụ là trang Banthe247.com. Đây là website chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào online mà bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ về thẻ cào một cách linh hoạt cho nhu cầu sử dụng của mình, không giới hạn số lượng hay số lần giao dịch. 

doi-the-thanh-tien-banthe247

Hướng dẫn cách đổi thẻ thành tiền nhanh chóng, đơn giản nhất trên Banthe247.com

Bạn thực hiện theo các bước sau để đổi thẻ cào mình có trong tay chưa dùng tới thành tiền mặt ngay và luôn trên website này:

+ Đăng ký tài khoản thành viên sau khi bạn truy cập Banthe247.com. Hoặc bạn dùng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập tài khoản trực tiếp. 

+ Trên giao diện trang chính, bạn chuẩn bị những thẻ cào đang có và lần lượt đổi từng thẻ cào một. Bạn điền các thông tin sau đây để đổi thẻ cào tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh:

doi-the-thanh-tien-banthe247

Nhà cung cấp thẻ cào

Mã thẻ cào

Số serial

Ghi chú

>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu tương ứng với loại thẻ cào của bạn. Nếu bạn đổi thẻ cào Mobifone mệnh giá 200.000đ sẽ nhận về số tiền quy đổi là 156.000đ với chiết khấu 22%. 

* Trong trường hợp, bạn đổi thẻ Viettel, bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền nhanh và đổi thẻ cào thành tiền chậm. Nếu bạn đổi thẻ cào Viettel thành tiền chậm sẽ có chiết khấu ưu đãi hơn chỉ 19%, phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp của bạn nữa. Tại mục Đổi thẻ cào thành tiền chậm ck 19%, bạn điền các thông tin như sau:

Nhà cung cấp thẻ cào: Viettel

Mệnh giá thẻ nạp 

Mã thẻ Viettel 

Số serial

>>> Bấm Nạp tiền ngay để đổi thẻ nạp tiền vào tài khoản thành viên ngay nhé.

doi-the-thanh-tien-banthe247

+ Sau đó, bạn thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình tại mục Rút tiền. Lưu ý, bạn cần điền thông tin tài khoản ngân hàng chính xác mới có thể rút tiền về thành công. Bạn sẽ mất phí rút tiền theo ngân hàng của mình. Điền các thông tin như: Tên ngân hàng, Số tiền cần rút, Ghi chú và thực hiện lệnh. Chỉ sau 1 - 15 phút tiền sẽ về tài khoản của bạn. Nếu sau đó, chưa về, bạn liên hệ ngay với Banthe247.com. 

Những lợi ích nhận được khi đổi thẻ cào thành tiền trên Banthe247.com

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền trên Banthe247.com cung cấp cho người dùng những lợi ích sau đây:

+ Chiết khấu đổi thẻ thành tiền luôn cao nhất thị trường

+ Giao dịch nhanh chóng, cho phép bạn đổi thẻ cào thành tiền với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin.

+ Đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game dễ dàng, nhanh chóng nhất

+ Dịch vụ hỗ trợ, đối soát 24/9, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

+ Đổi thẻ và rút tiền về tài khoản ngân hàng tới 22h00 trong ngày

Cách đổi thẻ thành tiền nhanh chóng, đơn giản trên website cho phép bạn dễ dàng nhận về tiền mặt nhanh chóng để tiêu dùng. 

>> Bạn đã biết phương thức nạp tiền điện thoại nhanh nhất trên thị trường hiện nay, nếu chưa xem thêm chi tiết tại http://doithemobi.com/mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-c15157.html​