Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ mobifone nhanh chóng nhất

810 Lượt xem

Thẻ Vcoin là một trong những thẻ cào phổ biến nhất hiện nay được phát hành bởi VTC sử dụng để nạp tiền cho các game, ứng dụng,..bên cạnh chức năng đó bạn cũng có thể thực hiện đổi thẻ vcoin sang thẻ mobifone nhanh chóng và hiệu quả nhất chỉ với một vài thao tác đơn giản. Quy trình đổi thẻ này cụ thể ra sao? Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay trên website bạn đã có thể đổi thẻ Vcoin sang thẻ mobifone. Để tham gia quá trình đổi thẻ thì bạn cần phải thực hiện  đăng ký và đăng nhập tài khoản thành viên.

doi-the-vcoin-sang-the-mobifone

đổi thẻ Vcoin sang thẻ mobifone

Một vài game bạn có thể sử dụng thẻ cào Vcoin để nạp tiền như: Audition, Đột Kích, Phi Đội,… hoặc bạn cũng có thể sử dụng thẻ Vcoin  để nạp tiền trực tuyến để mua sắm online, ví điện tử,..

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ mobifone với chiết khấu hấp dẫn

Như đã nhắc ở trên bạn cần đăng nhập tài khoản trên doithe66.com  để sử dụng các dịch vụ, bước tiếp theo là nạp thẻ Vcoin vào tài khoản( tức là bạn cần phải thực hiện đổi thẻ Vcoin thành tiền).

Chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt” thực hiện các bước:

doi-the

đổi thẻ Vcoin sang thẻ mobifone

Chọn nhà cung cấp VTC

Nhập mã thẻ cào

Nhập số serial thẻ

Bạn cần nhập chính xác tất cả các thông tin yêu cầu để không xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện giao dịch. Thực hiện đổi thẻ cào thành tiền để nạp tiền vào tài khoản từ thẻ Vcoin trên.

Sau khi thực hiện thành công bạn sẽ được cộng một khoản  tiền vào tài khoản của mình trên hệ thống của doithe66. Với chiết khấu 18.75% bạn sẽ nhận được tỉ lệ 81.25% khi quy đổi, cụ thể là khi bạn thực hiện đổi thẻ vcoin có mệnh giá 100.000đ bạn được cộng 81.250đ vào tài khoản,  bạn có thể thoải mái sử dụng số tiền này để mua thẻ mobifone của tất cả các nhà cung cấp hoặc cũng có thể rút về tài khoản ngân hàng để phục vụ các nhu cầu cá nhân của mình.

>>> Các bạn tham khảo thêm cách mua thẻ mobi nhanh chóng tại : https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-mobifone-online-281.html

Đó là bước đầu tiên đổi thẻ Voin thành tiền tiếp theo bạn có thể mua thẻ cào mobifone bằng số tiền này bằng cách lựa chọn ngay mục “Mua mã thẻ” và thực hiện theo thao tác dưới đây:

doi-the-cao-vcoin-sang-the-mobifone

đổi thẻ Vcoin sang thẻ mobifone

Chọn mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email nhận mã, mật khẩu cấp 2,

Sau khi điền đầy đủ các thông tin yêu cầu bạn nhấn ngay mục “ mua thẻ ngay”

Thông tin thẻ cào sẽ được gửi tới email đăng ký của bạn sau khi thanh toán thành công do đó bạn cần bảo mật thật kĩ thông tin về email của mình.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản trên là  bạn đã có thể đổi thẻ Vcoin sang thẻ mobifone ngay tại doithe66.com, ngoài ra bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng để sử dụng cho nhiều các việc khác nữa. Hãy nhanh tay tham gia giao dịch tại doithe66 để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.