Cách hủy gói cước 3G Vinaphone đơn giản nhất 2017

312 Lượt xem

Với nhu cầu sử dụng 3G trên điện thoại rất thông dụng và phổ biến như hiện nay thì việc hủy gói cước 3g vinaphone hiện tại để đăng ký các gói cước 3G có ưu đãi lớn hơn, với mức giá hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu hiện tại hơn là điều rất dễ xảy ra. Vì vậy cú pháp hủy gói cước 3G Vinaphone cũng thật sự quan trọng đối với nhiều khách hàng khi có nhu cầu ngưng sử dụng gói cước 3G hiện tại.

huy-goi-cuoc-3g-vinaphone

Hủy gói cước 3G Vinaphone

Hướng dẫn cú pháp hủy gói cước 3G Vinaphone đơn giản nhất

Cũng giống như cách đăng ký gói cước Miu Mobifone, các gói cước 3G Vinaphone hiện nay đều có tính năng tự động gia hạn với mục đích giúp cho khách hàng sử dụng thuận tiện mà không phải mất thời gian thực hiện nhiều thao tác trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone. Vậy nên khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn phải chủ động thực hiện thao tác hủy gói cước 3G vinaphone để tránh phát sinh chi phí, tốn tiền mua thẻ điện thoại ngoài mong muốn.

Cú pháp hủy gói cước 3G Vinaphone nhanh nhất 

Để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ cách hủy, nhà mạng chỉ áp dụng một cú pháp hủy gói cước 3g Vinaphone, bạn hãy lưu lại cú pháp để hủy khi cần dùng.

HUY [Tên-gói-cước] gửi 888

huy-goi-cuoc-3g-vinaphone

Hủy gói cước 3G Vinaphone

Trong đó:

-HUY là cú pháp dịch vụ.

-Tên-gói-cước là mã gói cước 3G bạn muốn hủy.

-888 là đầu số tổng đài.

Nếu như bạn không nhớ chính xác mình đang sử dụng gói cước 3G nào của Vinaphone thì có thể kiểm tra thông tin gói cước với cú pháp tin nhắn:

DATA gửi đến 888

Hệ thống sẽ gửi tin về cho bạn báo chi tiết thông tin gói cước, tên gói, dung lượng miễn phí cũng như thời hạn sử dụng của gói cước 3G bạn đã đăng ký.

Và cũng tương tự như khi bạn hủy gói cước Thạch Sanh Mobifone, sau khi bạn hủy gói cước 3G thành công, toàn bộ số data tốc độ cao miễn phí còn lại trong gói cước cũng sẽ bị hủy. Vì vậy trước khi hủy bạn nên tiến hành kiểm tra xem thuê bao của mình còn lại bao nhiêu dung lượng miễn phí để sử dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Như vậy chỉ với cú pháp hủy đợn giản bạn đã hủy được gói cước 3G đã đăng ký. Tuy nhiên bạn nên lưu ý, chọn cho mình một gói cước 3G thay thế có dung lượng và cước phí phù hợp với nhu cầu hiện tại nếu vẫn có nhu cầu sử dụng 3G bởi sau khi hủy gói cước 3G nhà mạng sẽ mặc định bạn dùng gói cước 3G M0 tức là trả tiền theo lưu lượng với cước phí là 75đ/50Kb. Vì vậy đăng ký gói cước 3G thuê bao tháng sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn hơn rất nhiều so với việc sử dụng gói cước mặc định M0 của Vinaphone.

Dưới đây là một số gói cước 3G  giá rẻ dung lượng trọn gói của Vinaphone mà bạn có thể tham khảo tìm gói cước phù hợp với nhu cầu hiện tại và đăng ký sử dụng.

MAX

+ Cước phí: 70.000đ/tháng

+ Chu kỳ: 30 ngày

+ Data ưu đãi: 600MB

SET1 MAX gửi 1544

MAX100

+ Cước phí: 100.000đ/tháng

+ Chu kỳ: 30 ngày

+ Data ưu đãi: 1.2GB

SET1 MAX1 gửi 1544

MAX200

+ Cước phí: 200.000đ/tháng

+ Chu kỳ: 30 ngày

+ Data ưu đãi: 3GB

SET1 MAX2 gửi 1544

MAX300

+ Cước phí: 300.000đ/tháng

+ Chu kỳ: 30 ngày

+ Data ưu đãi: 30GB

 

SET1 MAX3 gửi 1544

Một số gói cước 3G  giá rẻ

Với thông tin chi tiết về cách hủy gói cước 3G Vinaphone cũng như danh sách các gói cước 3G trọn gói giá rẻ của Vinaphone, hy vọng sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình sử dụng 3G Vinaphone muốn hủy dịch vụ hay tìm một gói cước 3G mới phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại của mình.

Nếu vẫn có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước nhưng số dư không đủ để đăng ký, hãy gia tăng số dư cho dế yêu tại http://doithemobi.com/mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-c15157.html​