Tin tức xem nhiều nhất

Cách mua thẻ cào Viettel online giá rẻ nhất tại banthe247.com

865 Lượt xem

Mua thẻ cào Viettel online giá rẻ là cách được nhiều người dùng lựa chọn, đây là cách giúp bạn nhanh  chóng nạp tiền vào tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.

mua-the-cao-Viettel-online

Thẻ cào Viettel là thẻ cào được nhà mạng viễn thông Viettel cung cấp đến người dùng, loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền cho thuê bao di động. Bên cạnh đó thẻ cào này cũng có rất nhiều chức năng như mua hàng online, thanh toán các giao dịch trực tuyến, đổi thẻ cào,…Cũng bởi vì tính năng hấp dẫn của loại thẻ cào này mà nó đã trở thành một mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay.

Truy cập ngay  https://banthe247.com/the-dien-thoai để tham khảo cách mua thẻ cào online

Thông thường khi có nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ mua thẻ cào Viettel tại các cửa hàng, đại lý của nhà mạng để sử dụng. Tuy nhiên cách làm này cũng khiến người dùng gặp rất nhiều rủi do như: Mua phải thẻ cào giả, mua phải thẻ cào đã qua sử dụng, gặp các sự cố trong quá trình nạp thẻ,…Cũng chính vì lý do đó nhiều người dùng đã lựa chọn cách mua thẻ cào Viettel online giá rẻ để sử dụng.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Viettel online giá rẻ

Để giúp người dùng mua thẻ cào rẻ nhất trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín với mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường là banthe247.com. Tại đây cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

mua-the-cao-Viettel-online

Cách mua thẻ cào Viettel online được triển khai rất đơn giản, khi có nhu cầu mua thẻ cào Viettel bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và nạp vào tài khoản thành viên là có thể mua thẻ cào Viettel theo 2 bước như sau:

Bước 1: Mua thẻ cào Viettel online.

Khách hàng truy cập vào địa chỉ “Mua mã thẻ” trên trang chủ tại đây và cung cấp các thông tin như sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ cào Viettel.
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cào
  • Ghi chú

Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”

Bước 2: Thanh toán.

Để thanh toán giao dịch bạn chỉ cần bấm chọn mục thanh toán và sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình trong vòng 5 đến 30 phút. Khi thực hiện giao dịch tại hệ thống, nếu thuê bao thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất khi thực hiện các giao dịch tại đây.

>>> Cách mua thẻ điện thoại online uy tín và nhanh chóng nhất tại : http://doithemobi.com/mach-ban-dia-chi-mua-the-dien-thoai-online-khong-mat-phi-c15101.html

Hi vọng với những thông tin trên đây các khách hàng đã tìm được một địa chỉ mua thẻ cào Viettel online giá rẻ và thoải mái gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình khi có nhu cầu.