Cách nhận ưu đãi 60GB data mỗi tháng từ gói ST90 Viettel

222 Lượt xem

Với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thì việc lựa chọn cho mình một gói cước 3G có ưu đãi cực khủng là việc làm rất cần thiết, bởi sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng Viettel đã cho triển khai đến người dùng gói cước ST90 Viettel. Nhờ ưu đãi 60Gb data mỗi tháng sẽ khiến bạn không còn phải lo lắng đến chi phí khi sử dụng di động hàng tháng.

Goi-cuoc-ST90-Viettel

Vậy cách nhận ưu đãi từ gói cước ST90 Viettel như thế nào? Điều kiện để được tham gia gói cước ST90 Viettel ra sao? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước ST90 Viettel

Đồng hành cùng gói cước ST90 Viettel người dùng sẽ nhận được mức ưu đãi data vô cùng hấp dẫn lên đến 60GB/tháng. Ưu đãi này sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng đến vấn đền cước phí sử dụng hàng tháng. Hiện tai gói cước đang được nhà mạng triển khai với những thông tin chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: trên toàn quốc.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 90.000đ/lần.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.

>>>> Hướng dẫn khách hàng đổi thẻ Viettel bị rách nhanh chóng

Goi-cuoc-ST90-Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước ST90 Viettel

Hiện nay gói cước ST90 Viettel đang là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu truy cập internet thả ga mỗi tháng thì nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: ST90 0988246777 gửi 9123

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước thuê bao di động chỉ cần tắt thiết bị và khởi động lại điện thoại của mình để gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng.

Ưu đãi từ gói cước ST90 Viettel

Tặng 2GB data mỗi ngày, tổng dung lượng mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được là 6Gb data, nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng Internet mỗi ngày và liên tiếp suốt cả tháng.

Sử dụng hết ưu đãi 2GB/ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối và cộng data trong ngày tiếp theo.

Ưu đãi từ gói cước không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau.

Ngoài gói cước ST90 Viettel, nếu khách hàng không có may mắn nhận được ưu đãi tham gia gói cước thì bạn có thể tham khảo gói cước V90 Viettel và nhận ưu đãi khủng như sau:

Tặng 2GB data/ngày liên tiếp trong 30 ngày trên nền tảng 4G Viettel,

Miễn phí khi gọi nội mạng đến thuê bao nội mạng.

Tặng 50 phút gọi ngoại mạng đến thuê bao khác.

Để nhận ưu đãi từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  V90 0988246777 gửi 9123.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước ST90 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet thả ga trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.