Tin tức xem nhiều nhất

Cách thanh toán cước trả sau cho thuê bao Mobifone thông qua dịch vụ Fastpay

532 Lượt xem

Thanh toán cước trả sau cho thuê bao Mobifone bằng dịch vụ Fastpay rất tiện lợi và linh hoạt giúp khách hàng thoải mái sử dụng.

Thuê bao trả sau Mobifone là một trong những hình thức thuê bao mà nhà mạng Mobifone triển khai cho khách hàng sử dụng. Khi hòa mạng trả sau Mobifone, khách hàng không cần nạp tiền vào tài khoản thuê bao trước khi sử dụng giống như cách thanh toán cước của thuê bao trả trước mà chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất vào mỗi dịp cuối tháng. Thuê bao trả sau Mobifone sẽ được thoải mái sử dụng các dịch vụ mà không lo đến vấn đề bị gián đoạn do hết tiền rồi phải nạp tiền,…. Việc thanh toán cước trả sau cho thuê bao Mobifone cũng vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Cụ thể có nhiều cách thanh toán như sau: đến các điểm giao dịch của Mobifone để thanh toán, nhân viên Mobifone đến tận nhà thu cước hoặc thanh toán online,….Tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách thanh toán cước trả sau Mobifone tiện lợi nhất và đang được đông đảo thuê bao Mobifone sử dụng nhất đó là thanh toán qua Fastpay.

dich-vu-fastpay

Fastpay – hình thức thanh toán cước trả sau Mobifone tiện lợi nhất

Ở dịch vụ thanh toán cước trả sau bằng kênh online (hay nói cách khác là thông qua dịch vụ Fastpay) khách hàng Mobifone cần đăng kí Fastpay để sử dụng thẻ cào trả điện thoại thanh toán cước phí cho thuê bao mình. Fastpay là hình thức sử dụng thẻ cào trả trước, topup theo hình thức nạp tiền điện thoại để thanh toán cước.

Lợi ích của dịch vụ Fastpay:

- Bạn có thể tra cứu cước dịch vụ mỗi khi cần

- Bạn có thể thanh toán cước cho mình hoặc thuê bao Mobigold khác qua tài khoản Fastpay

- Được hưởng khuyến mãi 50% tương tự như thuê bao trả trước (nếu thanh toán vào đúng hôm có chương trình khuyến mại).

dich-vu-fastpay

Soạn tin nhắn: DKTK gửi 9233 để đăng kí dịch vụ Fastpay Mobifone

Cách đăng ký dịch vụ Fastpay:

- Soạn tin nhắn: DKTK gửi 9233 (miễn phí SMS)

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ tự động khởi tạo tài khoản cho thuê bao và gửi SMS thông báo mật khẩu truy cập. Sau đó, bạn cần đổi mật khẩu bằng cách gửi SMS với nội dung ”MK [mật khẩu cũ] [mật khẩu mới]” gửi tới số 9233 (miễn phí).

Đăng ký thành công, bạn có thể thanh toán cước cho thuê bao của mình bằng thẻ cào hoặc bằng cách nạp tiền online mà vẫn yên tâm được hưởng khuyến mãi tương tự như thuê bao trả trước của Mobifone.

Khi đã đăng kí dịch vụ Fastpay, thuê bao trả sau Mobifone có thể dễ dàng sử dụng kênh nạp tiền online để thanh toán cước phí như thuê bao trả trước rất nhanh chóng, tiện lợi. Các thuê bao trả sau Mobifone hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ Fastpay này để quá trình thanh toán diễn ra đơn giản & dễ dàng nhất nhé.