Cài đặt nhanh ứng dụng Okko Store Vinaphone cực nhanh chóng

1231 Lượt xem

Thông thường, nếu muốn cập nhật mọi thông tin của nhiều lĩnh vực. Bạn cần phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin trên internet nhưng đôi khi thông tin cũng không hẳn chính xác.

Vậy làm thế nào để có thể cập nhật được thông tin hàng ngày của nhiều lĩnh vực cùng lúc. Bạn có thể sử dụng qua ứng dụng Okko Store của nhà mạng Vinaphone. Như vậy, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin cần thiết nhất trong đời sống thường nhật. Dưới đây là bài hướng dẫn chi tiết cách cài đặt nhanh ứng dụng Okko Store Vinaphone.

ứng dụng Okko Store của Vinaphone

Những thông tin nổi bật của ứng dụng Okko Store của Vinaphone?

 Nếu là trước đây, để có thể cập nhật thông tin hàng ngày bạn phải thường xuyên theo dõi trên tivi hay mạng xã hội. Thế nhưng giờ đây, chỉ cần cài đặt ứng dụng Okko Store của nhà mạng Vinaphone. Bạn đã có thể nắm bắt toàn bộ những thông tin cần thiết.

Ứng dụng được triển khai đến người dùng với những nội dung sau:

Thời gian triển khai: Từ cuối năm 2015

Đối tượng: Bất cứ thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone nào cũng có thể tham gia.

Cước phí đăng ký: 10.000đ / tuần. Để đăng ký gói cước, bạn hãy mua thẻ online để nạp tiền vào tài khoản, đăng ký gói cước nhé. . 

Hạn mức sử dụng: 7 ngày

Nhưng tiện ích từ ứng dụng Okko Store Vinaphone mang tới:

+ Cập nhật những thông tin từ mảng văn phòng

+ Cập nhật những thông tin từ mảng y tế

+ Cập nhật những thông tin từ mảng giáo dục

+ Cập nhật những thông tin từ mảng bảo mật – bảo vệ

+ Cập nhật những thông tin từ mảng giải trí…

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng ứng dụng Okko Store Vinaphone?

ứng dụng Okko Store của Vinaphone

Nếu bạn đã có nhu cầu tìm hiểu những thông tin tiện ích những mảng nêu trên của ứng dụng Okko Store Vinaphone. Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau để có thể sử dụng dịch vụ.

DK gửi 1597

Sau khi bạn đăng ký xong gói cước. Nhà mạng sẽ gửi tin nhắn bạn đăng ký thành công gói dịch vụ. Khi này, bạn chỉ việc tắt điện thoại đi và khởi động lại là có thể sử dụng được.

Tuy nhiên, để có thể đăng ký sử dụng ứng dụng Okko Store của nhà mạng Vinaphone. Thiết bị điện thoại của bạn phải đăng ký 3G. Nếu như trong trường hợp, bạn chưa đăng ký sử dụng gói cước 3G Vinaphone thì đăng ký ngay.

Có rất nhiều gói cước 3G của nhà mạng Vinaphone để bạn có thể lựa chọn. Nhưng để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn có thể chọn lựa gói ưu đãi Max100 Vinaphone. Để có thể tham gia sử dụng gói cước Max100 Vinaphone. Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây.

DK1 <tên gói 3G> gửi 1544

Khi bạn đăng ký sử dụng gói cước, hệ thống sẽ gửi bạn tin nhắn “bạn đã đăng ký thành công gói cước”. Như vậy, bạn chỉ việc tắt điện thoại đi để hệ thống cấp nhật lại là có thể sử dụng được bình thường.

Cước phí cho gói Max100 là 100.000đ/ lần đăng ký.

Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký

Dung lượng data: 1.2GB tốc độ cao (thỏa sức cho bạn nhắn tin, truy cập internet).

Hi vọng rằng, những thông tin chia sẻ trên. Sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể đăng ký sử dụng ứng dụng Okko Store của nhà mạng Vinaphone để có thể thoải mái tìm hiểu thông tin về các mảng y tế, sức khỏe khi bạn có nhu cầu.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài chia sẻ hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Okko Store của nhà mạng Vinaphone của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Tin tức xem nhiều nhất