Chi tiết cách đăng kí gói Mimax6T Viettel nhận ngay 15GB

505 Lượt xem

    Nếu gói Mimax 3T có thời gian sử dụng 3 tháng thì bây giờ chuyên mục sẽ cho khách hàng một sự ngạc nhiên mới khi sử dụng gói Mimax6T Viettel, chu kỳ 6 tháng. Gói Viettel Mimax6T có chu kỳ sử dụng dài nên khá phù hợp với những đối tượng thường xuyên truy cập mạng trong một thời gian dài. Nếu bạn cảm thấy gói cước này hữu ích thì có thể dành chút thời gian tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Những thông tin cần biết nhất về gói Mimax6T Viettel

goi-Mimax6T-Viettel

gói Mimax6T Viettel

Gói Mimax6T có dung lượng dữ liệu gấp 3 đến 4 lần so với các gói 3G thông thường của Viettel trước đây, như Mimax, Mimax90. Để đăng ký gói này,  bạn cần nắm rõ một số thông tin cơ bản dưới đây.

  • Phạm vi sử dụng gói cước: Toàn quốc.
  • Lệ phí đăng ký gói cước: 420.000 đồng / lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 6 tháng
  • Tốc độ dữ liệu nhận được: 15 GB dữ liệu ở tốc độ cao.
  • Đối tượng sử dụng gói cước: thuê bao trả trước của Viettel nhận được lời mời tham gia sử dụng gói cước. Để biết mình có được phép tham gia và sử dụng gói cước hay không bạn có thể chủ động nhấn: * 191 # hoặc * 109 # để chủ động kiểm tra thông tin gói.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi sử dụng gói Mimax6T Viettel

+ 15 GB data 3G để trải nghiệm Internet trong 6 tháng, 2,5 GB data dữ liệu mỗi tháng

Nhận thêm dữ liệu mỗi tháng khi sử dụng hết dữ liệu tốc độ cao để sử dụng ở mức giá rất rẻ, chỉ 20k - 35k / 1GB.

Mức phí sử dụng gói Mimax6T Viettel  khá cao lên tới 420.000 đồng / lần đăng ký, nhưng bạn có thể sử dụng trong tận 6 tháng điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cước phí so với việc sử dụng  gói 3G chu kì tháng

Cụ thể cú pháp đăng kí gói Mimax6T Viettel

Để đăng ký gói Mimax6T của  Viettel, khách hàng soạn tin theo cú pháp sau:

MIMAX6T gửi 191

Nếu tài khoản chính bạn tại thời điểm đăng ký là 420,000 VND và cú pháp là chính xác, và nhận được tin nhắn đăng kí thành công từ nhà mạng thì bạn hoàn toàn có thể tham gia trải nghiệm gói cước ngay từ bây giờ.

Có nên đăng kí gói Mimax6T Viettel  hay không?

goi-Mimax6T-Viettel

gói Mimax6T Viettel

>> Nếu số dư trong tài khoản không đủ để đăng ký sử dụng các gói cước, vui lòng truy cập http://doithemobi.com/mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-c15157.html để có thêm số dư cho tài khoản của mình

Khi tiến hành đăng kí gói cước ưu đãi này bạn sẽ gặp phải những ưu điểm và nhược điểm gì? Nếu tò mò hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Là gói 3G có chu kỳ lên đến 6 tháng, bạn sẽ được sử dụng 3G mà không phải lo lắng về thời gian và không gian

gói Mimax6T Viettel  có dung lượng ưu đãi nhận được cực kì cao, tuy nhiên bạn sẽ không thể nhận được tất cả các data 3G từ gói cùng 1 lúc mà sẽ được cộng vào mỗi tháng là 2,5 GB. Kết quả là khách hàng vẫn có thể truy cập dữ liệu tốc độ cao trong những tháng tới mà không phải đăng ký. . 

Thanh toán một lần được sử dụng trong 6 tháng. Thật hấp dẫn đúng không nào?

+ Ngoài các dữ liệu tốc độ cao, khách hàng cũng có cơ hội mua thêm các gói bổ sung dung lượng để dùng.

Nhược điểm

Mặc dù gói Mimax6T Viettel có nhiều lợi ích, nhưng trước khi đăng ký, khách hàng nên cân nhắc  đây là gói cước có chu kì dài. Nếu bạn hủy gói thì bạn sẽ không thể được sử dụng mạng vào những chu kì tiếp theo.

Trong số những thuận lợi và bất lợi nêu trên, khách hàng chắc chắn có thể lựa chọn và giải đáp được câu hỏi có nên đăng kí và sử dụng gói cước hay không rồi đó.

Hãy đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản chính để có thể đăng kí và sử dụng gói cước ngay từ bây giờ. Nếu hết tiền bạn hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ https://banthe247.com/mua-ma-the để  mua the cao  gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình nhé!.

Chúc bạn đăng kí gói Mimax6T Viettel  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng.

Tin tức xem nhiều nhất