Chi tiết cú pháp đăng ký gói cước V10K Vinaphone

2288 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại nội mạng là một trong những nhu cầu được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Để sử dụng cho nhu cầu này bạn sẽ mất rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước V10K Vinaphone. Nhờ ưu đãi miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-V10K-Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước V10K Vinaphone người dùng sẽ không cần lo lắng đến cước phí sử dụng hay phải e dè khi gọi điện cho bạn bè, người thân của mình mỗi ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước V10K Vinaphone

Đăng ký gói V10K Vinaphone là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội  dung như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: tất cả các thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn gọi đến tổng đài 9191 để nhờ tra cứu nhanh nhất
  • Cước phí đăng ký: 10,000đ/ lần
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Goi-cuoc-V10K-Vinaphone

Hướng dẫn cách tham gia gói cước V10K Vinaphone

Nếu quý khách thường xuyên gọi thoại đến bạn bè, người thân của mình thì gói cước này là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Để nhận được ưu đãi từ gói cước bạn nhanh chóng đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 V10K gửi 1544 

Sau khi đăng ký gói cước thành công bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Ưu đãi từ gói cước V10K Vinaphone: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Có thể dễ dàng nhận thấy gói cước V10K Vinaphone rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Nhưng nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thì bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 4G Vinaphone để thoải mái sử dụng ưu đãi từ gói cước ngay trên thuê bao của mình. Để đăng ký gói cước 4G bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 <mã gói> gửi 1544(miễn phí)

Nếu bạn chưa nắm được nên đăng ký gói cước nào bạn có thể tham khảo gói BIG90 và gói BIG120. Với ưu đãi từ 3,5GB đến 6GB/ tháng các gói cước này sẽ giúp quý khách lướt web thả ga mỗi ngày mà không cần lo lắng đến chi phí, cụ thể:

Gói cước BIG90 để đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK1 BIG90 gửi 1544, ưu đãi data: 3,5GB, cước phí đăng ký: 90,000đ/ tháng

Gói cước BIG90 để đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: BIG120: DK BIG120 gửi 1544, ưu đãi data: 6GB, cước phí đăng ký: 120,000đ/ tháng

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước V10K Vinaphone mang đến cho người dùng di động, mong rằng bạn sẽ đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Tin tức xem nhiều nhất