Chi tiết hướng dẫn cách ứng tiền viettel cho khách hàng nhanh chóng

1558 Lượt xem

Trong quá trình liên lạc với các thuê bao khác như gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói cước, dịch vụ ưu đãi thì nhiều khách hàng rơi vào trường hợp hết sạch tiền trong tài khoản. Mà việc đăng ký gói cước dịch vụ chỉ sử dụng được tiền trong tài khoản chính. Vậy nên nhu cầu mua thẻ điện thoại là rất cao, thế nhưng có nhiều khách hàng lại không có nhiều thời gian ra ngoài mua thẻ, hoặc chỉ phát sinh nhu cầu sử dụng ngay lúc đó. Trong tình huống này khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền viettel. Có khá nhiều thuê bao hiện nay vẫn chưa nắm được các thông tin chi tiết về dịch vụ này cũng như cách thực hiện ra sao. Bạn có đang là thuê bao thắc mắc về thông tin này. Nếu như có thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

  • Tham gia mua thẻ điện thoại ngay tại nhà nhanh nhất tại website Banthe247.com, đăng ký tài khoản ngay vì chúng miễn phí, chi tiết tại: https://banthe247.com/the-dien-thoai

Thông tin về dịch vụ ứng tiền viettel ngoài mua thẻ điện thoại

Chắc hẳn có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thì rơi vào tình trạng bị hết sạch tiền và không thể thực hiện bất kì giao dịch nào khác. Đối với những khách hàng có thể ra ngoài, hoặc có thời gian giao dịch tại cửa hàng bán thẻ thì có thể nạp thẻ như bình thường.

Còn đối với một số khách hàng phát sinh nhu cầu sử dụng ngay lúc đó và hơn thế nữa còn không ra ngoài mua thẻ được thì có thể nhanh chóng lựa chọn dịch vụ chuyển tiền viettel mặc định và ứng tiền tự động

mua thẻ điện thoại

ứng tiền Viettel

Mỗi dịch vụ sẽ tương ứng với một nhóm đối tượng khác nhau, không phải thuê bao nào cũng sẽ được sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel này, nhưng điều kiện cơ bản đó là thuê bao phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm ứng tiền. Kèm theo đó thuê bao phải được kích hoạt ít nhất là 12 tháng và tài khoản chính có nhiều hơn 3.000 đồng.

Dịch vụ ứng tiền viettel mặc định ngoài mua thẻ điện thoại 

Cách ứng tiền này khá đơn giản và dành cho những khách hàng thỏa mãn điều kiện cơ bản của nhà mạng. Cách thực hiện cũng rất nhanh chóng đó là bạn chỉ cần bấm *911#OK ( đối với một số điện thoại có thể thay phím OK thành phím gọi) sau đó làm theo hướng dẫn được hiển thị trên màn hình.

Với cách ứng tiền này các bạn sẽ nhận được số tiền mặc định là 5.000 đồng/ lần ứng, khách hàng chỉ được ứng tối đa 1 lần cho 1 lần nạp thẻ.Tuy nhiên cách làm này lại không giúp khách hàng ứng được nhiều tiền, mà chỉ được ít và phục vụ cho một số nhu cầu nhỏ.

Dịch vụ ứng tiền viettel tiền tự động ngoài mua thẻ điện thoại 

Khác so với hình thức ứng tiền mặc định khách hàng có thể ứng theo 2 cách khác nhau, cũng như mức tiền ứng khác nhau nhiều hay ít tùy thuộc vào lịch sử thanh toán, và quá trình nạp tiền trước đây của khách hàng.

+ Cách 1 : Ứng tiền tự động với giá trị nhỏ

Đây là một cách làm khá đơn giản, đê thực hiện ứng tiền bằng hình thức này khách hàng chỉ cần bấm dãy mã : *918#OK (đối với một số điện thoại có thay phím OK thành phím Gọi) và sau đó làm theo hướng dẫn.

+ Cách 2 : Ứng tiền với giá trị lớn hơn

Tùy thuộc vào lịch sử ứng tiền và xem xét của nhà mạng mà khách hàng được ứng các mức tiền khác nhau. Và việc đầu tiên các bạn cần làm đó là đăng ký dịch vụ ưu đãi của nhà mạng Viettel. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn thoe cú pháp :

UT gửi tới 9118 ( Cước phí tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí)
Tiếp theo sau đó bạn có thể tiến hành ứng tiền với nhiều mức thanh toán khác nhau như sau :

  • Với những thuê bao có mức tiêu dùng vào tài khoản chính trong 3 tháng gần nhất 70.000 đồng có thể ứng 5.000 đồng bằng cách soạn tin :

UT 5 gửi tới 9118

  • Với những thuê bao có mức tiêu dùng vào tài khoản chính trong 3 tháng gần nhất 100.000 đồng có thể ứng 10.000 đồng bằng cách soạn tin :

UT 10 gửi tới 9118

  • Với những thuê bao có mức tiêu dùng vào tài khoản chính trong 3 tháng gần nhất 200.000 đồng có thể ứng 20.000 đồng bằng cách soạn tin :

UT 20 gửi tới 9118

  • Với những thuê bao có mức tiêu dùng vào tài khoản chính trong 3 tháng gần nhất 300.000 đồng có thể ứng 30.000 đồng bằng cách soạn tin :

UT 30 gửi tới 9118

  • Với những thuê bao có mức tiêu dùng vào tài khoản chính trong 3 tháng gần nhất 400.000 đồng có thể ứng 40.000 đồng bằng cách soạn tin :

UT 40 gửi tới 9118

  • Với những thuê bao có mức tiêu dùng vào tài khoản chính trong 3 tháng gần nhất 500.000 đồng có thể ứng 50.000 đồng bằng cách soạn tin :

UT 50 gửi tới 9118

+Cước phí được tính bằng 10% số tiền ứng và được trừ vào lần khách hàng mua card online  nạp vào tài khoản trong lần tiếp theo cùng với tiền đã ứng trước đó.

Thay vì ứng tiền thường xuyên, hiện nay bạn có thể lựa chọn cách mua thẻ điện thoại viettel online tại hệ thống Banthe247.com để thực hiện gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại viettel online nhanh nhất tại Banthe247.com

Để mua thẻ điện thoại thành công bạn cần thực hiện đầy đủ các bước như sau tại hệ thống:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống Banthe247.com

Bước 2: Thực hiện mua thẻ điện thoại viettel online

Chọn ngay mục: "Mua thẻ điện thoại"

 Nhập đầy đủ các thông tin gồm:

+ Nhà cung cấp: Nhà mạng bạn muốn mua

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Địa chỉ email kiểm tra giao dịch

+ Chọn phương thức thanh toán phù hợp

>>> Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn. Thật đơn giản đúng không? Hãy nhanh chóng thực hiện để nhận nhiều ưu đãi nhất từ nhà cung cấp!

mua thẻ điện thoại

ứng tiền Viettel

Như vậy có thể thấy rằng cách ứng tiền Viettel là vô cùng đơn giản, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện được. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc khách hàng tiến hành ứng tiền thành công và có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại online để nhận nhiều ưu đãi nhất.

Tin tức xem nhiều nhất