Tin tức xem nhiều nhất

Chia sẻ vể cách dùng thẻ cào thanh toán cước trả sau Mobifone hàng tháng

407 Lượt xem

Mới đây tôi nhận được thông báo từ Mobifone yêu cầu thanh toán cước trả sau cho họ, nhưng do tính chất công việc của mình, giờ đi làm không thể đến các cửa hàng hay chờ nhân viên thu phí đến nhà để thanh toán được. Sau khi tìm hiểu trên vài website về các dịch vụ về thẻ cào điện thoại tôi mới biết được cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào và muốn chia sẻ lại nó cho ae, mọi người cùng biết.

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào giờ hoàn toàn không còn quá xa lạ. Theo như những gì tôi tìm hiểu được Mobi mới có cái dịch vụ FastPay dành cho ae sử dụng trả sau. Cái này rất hay ho vừa có thể dùng thẻ cào điện thoại để thanh toán cước hóa đơn hàng tháng lại còn có thể thanh toán hộ cho thuê bao khác nữa. Quả này ae nào muốn lấy lòng vợ hay bạn gái thì thoải mãi đi.

>>>> Cách nhanh chóng nhất để khách hàng chuyển tiền Viettel

thanh-toan-cuoc-tra-sau-Mobifone-bang-the-cao

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN CƯỚC TRẢ SAU MOBIFONE HÀNG THÁNG BẰNG THẺ CÀO

Không làm mất thời gian của mọi người nữa, em xin phép đi vào vấn đề chính, chia sẻ cách dùng thẻ cào thanh toán hóa đơn trả sau Mobi bằng cái dịch vụ FastPay ngay sau đây:

À! Trước tiên đi vào vấn đề chính này nói qua một tí về đối tượng áp dụng được cái dịch vụ FastPay tiếng Việt là thanh toán nhanh thì phải.

Dịch vụ Fast Pay thanh toán tiền nhanh dùng để dành riêng cho các thuê bao hòa mạng trả sau của Mobi đang được hệ thống xác định và “còn sống”.

Để sử dụng dịch vụ này ae cần phải có tài khoản FastPay bằng cách đăng ký với tin nhắn DKTK gửi 9233. Và ai có rồi thì khỏi làm việc trên.

Khi làm theo cái cú pháp tin nhắn trên thành công coi như xong ¾ rồi, ae thoải mãi thanh toán hóa đơn bằng thẻ cào Mobifone, chuyển tiền, bắn tiến, nạp tiền tóe loe như là bọn trả sau vậy.

Có thể chia sẻ thêm một tí với ae đó là tại mấy cái website doithe3s.com mà em tìm được cái cách trả tiền hóa đơn bằng thẻ cào ngoài cái dịch vụ đổi thẻ Mobi với mất nhà mạng khác nữa có cái dịch vụ nạp tiền điện thoại online cho cả thuê bao trả sau luôn, đỡ phải mua thẻ cào cho bẩn tay lại còn được giảm 1.1% cho thẻ Mobifone. Ae vào link trên để tham khảo nhé!

Nếu ai vẫn muốn thanh toán hóa đơn Mobifone bằng thẻ cào tiếp tục xem thêm hướng dẫn cách nạp tiền sim trả sau Mobi dưới đây:

Dùng cú pháp

*100* mã số nạp tiền#OK

 

– Sau khi xong tiền sẽ bị trừ bằng với số tiền trong hóa đơn. Tiền thừa ae có thể dùng cho các dịch vụ khác hoặc để tháng sau trừ tiếp không phải lo

 

Nó còn có mấy cái thanh toán hộ cước trả sau cho người khác nhưng em chưa thử nên không biết làm như thế nào, có cơ hội em sẽ chia sẻ lại sau. Mà cái nạp tiền online trên kia cũng thanh toán hộ được hay sao ấy.

 

Trên đây là hướng dẫn thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào của em tìm hiểu và đã thực hiện thành công, rất dễ dành. Nếu thấy có “gì gì” làm làm ae không vừa ý có thể comment bên dưới để chúng mình cùng thảo luận :3. Xin cám ơn