Chương trình đổi thẻ kết nối dài lâu và thẻ đồng thương hiệu của Mobifone

1296 Lượt xem

Hiện Mobifone đang có chương trình đổi thẻ kết nối dài lâu nhà mạng kết hợp với TP bank – Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong triển khai cho khách hàng bằng việc phát hành thẻ đồng thương hiệu kết nối dài lâu với những ưu đãi hấp dẫn.

Cách đổi điểm kết nối dài lâu Mobifone, theo 3 cách:

Đổi điểm để nhận số tiền cước sử dụng: Soạn CHON CUOC X gửi 9237 (X Là số điểm cần đổi thưởng và là bội số của 2.000). Ví dụ: bạn muốn đổi 2000 điểm ra thành tiền, bạn soạn: CHON CUOC 2000 gửi 9237.

Đổi điểm để nhận số phút thoại và sms nội mạng: Soạn CHON SMS X gửi 9237

Đổi điểm để nhận số phút thoại nội mạng: Soạn CHON THOAI X gửi 9237. (X là số gói muốn chọn. 1 hoặc 2, 3. Một gói được mặc định là 2.000 điểm). Ví dụ: Bạn muốn đổi 2000 điểm thành phút gọi, bạn soạn: CHON THOAI 1 gửi 9237.

>>>Một cách thức bổ sung cho tất cả các gói cước theo thao tác mới nhất để quý khách hàng có thể dùng mọi gói dịch vụ tuyệt vời nhất từ đó chính là nap tien Mobifone theo cách thức tiến hành siêu nhanh, siêu đơn giản mà bạn không thể bỏ qua! Bạn có thể thực hiện theo: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html

the-dong-thuong-hieu-mobifone.jpg

Đổi điểm kết nối dài lâu Mobifone

Khi đổi thưởng Kết nối dài lâu Mobifone cần chú ý

Khách hàng chỉ được chọn 1 trong 3 hình thức ưu đãi để đổi thưởng Kết nối dài lâu Mobifone. Tin nhắn gửi 9237 là hoàn toàn miễn phí

Đối với thuê bao trả trước: Cộng vào tài khoản khuyến mại 1 (KM1) để gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone, không dùng để đăng ký 3G Mobifone hay các dịch vụ khác. Hạn sử dụng của tiền khuyến mại được tính theo hạn sử dụng của tài khoản chính.

Đối với thuê bao trả sau: Cộng vào tài khoản khuyến mại Kết nối dài lâu để gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone không dùng để đăng ký 3G Mobifone hay các dịch vụ khác. Ưu đãi có thời hạn trong vòng 60 ngày

Nếu khách hàng chọn hình thức đổi điểm nhận số phút thoại và SMS, ưu đãi này có thời hạn sử dụng trong 31 ngày.

Khi bạn soạn tin nhắn đổi điểm tích lũy Mobifone hệ thống sẽ cộng lại ưu đãi cho bạn tùy vào ngày bạn nhắn tin đổi. Cụ thể như sau : Từ ngày 1 đến ngày 10 trả thưởng ngày 12.

Từ ngày 11 đến ngày 20 trả thưởng ngày 22.

Từ ngày 21 đến cuối tháng trả thưởng ngày 2 tháng sau.

-> Đọc thêm: https://doithe247.com/huong-dan/huong-dan-mua-the-dien-thoai-cuc-ky-de-dang-1170.html

Thẻ đồng thương hiệu kết nối dài lâu phát hành như thế nào?

Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của TP Bank.

Khách hàng đã và đang sở hữu thẻ hội viên hạng Vàng, hạng Kim cương, hạng Titan của chương trình Kết nối dài lâu có thể chuyển đổi thẻ hội viên thông thường sang thẻ đồng thương hiệu.

Khi khách hàng đăng ký thẻ đồng thương hiệu kết nối dài lâu. Sẽ được hưởng miễn phí thường niên năm đầu tiên. Nhận vali du lịch sành điệu cỡ 20” khi mở mới thẻ chính thẻ tín dụng đồng thương hiệu Kết nối dài lâu – TPBank và có phát sinh giao dịch chi tiêu bằng thẻ đó đạt từ 02 (hai) triệu trở lên trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ ngày kích hoạt thẻ nhưng không quá 31/10/2017.

the-dong-thuong-hieu-ket-noi-dai-lau-mobifone

Thẻ đồng thương hiệu kết nối dài lâu Mobifone - TP Bank

Mở thẻ đồng thương hiệu kết nối dài lâu như thế nào?

- Thời gian áp dụng: từ nay đến trước 30/09/2017.

- Đối tượng: Khách hàng kết nối dài lâu từ hạng Titan trở lên khi phát hành thẻ chính thẻ đồng thương hiệu kết nối dài lâu – TP bank.

- Điều kiện khác: Thẻ mới là phát hành lần đầu và không bao gồm: phát hành lại sau khi đóng Thẻ, phát hành lại Thẻ vật lý do mất Thẻ, gia hạn lại Thẻ lần đầu.

Không áp dụng với các khách hàng đóng/hủy Thẻ tín dụng bất kỳ của TPBank trong vòng 12 tháng gần nhất.

KH phải hoàn thành nghĩa vụ đóng đủ Phí phát hành Thẻ tín dụng đồng thương hiệu (mức phí: 990.000 VND).

Như vậy với rất nhiều ưu đãi mà nhà mạng Mobifone đã và đang dành cho các khách hàng của mình khi có hàng loạt chương trình như đổi điểm kết nối dài lâu và liên kết với TP Bank để phát hành thẻ đồng thương hiệu kết nối dài lâu.

>>>Xem thêm: Đăng ký sim chính chủ và gói cước C90 của mobifone

Tin tức xem nhiều nhất