Đăng kí gói VD299 Vinaphone chỉ trong phút chốc

816 Lượt xem

    Với thuê bao di động khi đăng ký gói VD299 Vinaphone, bạn sẽ nhận được tới 400 phút gọi thoại miễn  phí cùng 5 GB dữ liệu để lướt web hàng ngày mà không phải lo lắng về chi phí. Nếu bạn muốn sử dụng gói cước ưu đãi này có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong số các gói tích hợp mà nhà mạng đưa ra thì gói VD299 Vinaphone là gói nhận được sự chú ý đặc biệt của nhiều người dùng di động.   Khi đăng ký gói VD299 của Vinaphone, bạn sẽ nhận được các ưu đãi tức thì như số phút gọi thoại, dữ liệu 3G là 5GB và 400 phút  gọi thoại để có thể thoải mái sử dụng trong 30 ngày.   Đây là một trong những gói cước ưu đãi nhất hiện nay sẽ thật là kém may mắn nếu bạn không đăng kí sử dụng gói cước này.

Thông tin chung về gói VD299 Vinaphone

Gói VD299 Vinaphone là một gói  với nhiều ưu đãi lớn, những thông tin có liên quan tới gói cước cụ thể là:

goi-VD299-Vinaphone

gói VD299 Vinaphone

Phạm vi: Toàn quốc

Đối tượng đăng ký: Là thuê bao trả sau đang hoạt động theo hai chiều và nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng

Điều kiện quy định: Trong 3 tháng gần nhất, thuê bao phải tiêu dùng phí trên di động là từ 300.000 đến 500.000 đồng.

Cách kiểm tra chương trình: Để biết liệu thuê bao của bạn có được phép sử dụng gói cước hay không, hãy gọi số tổng đài vinaphone  9191 để kiểm tra.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói VD299 Vinaphone

Để tận dụng được những ưu đãi hấp dẫn mà gói đem lại bạn cần thực hiện đăng kí như sau:

Soạn: DK VD299 gửi đến 888 (SMS: miễn phí)

Phí đăng ký: 299.000 VND / tháng.

Ngoài đăng kí thông qua phương thức nhắn tin bạn có thể thực hiện đăng kí gói thông qua cách đến trực tiếp điểm giao dịch của nhà mạng để thực hiện đăng kí.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói VD299 Vinaphone

Sau khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này thuê bao sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cụ thể như sau:

Miễn phí tới 400 phút gọi thoại với thời lượng cuộc gọi không giới hạn

Truy cập miễn phí 3G với tốc độ cực khủng lên tới 5 GB

Số phút và dữ liệu nhận được từ gói sẽ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày.

Nhờ ưu đãi hấp dẫn mà gói VD299 Vinaphone  đem lại, thuê bao di động sẽ có thể thoải mái gọi điện cho bạn bè, truy cập Internet tốc độ cao thoải mái nhất mà không phải lo lắng về phí sử dụng.   Do đó, trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể quan tâm tới một số cú pháp như sau:

+ Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bạn cần thực hiện nhấn: ALOTS gửi 900.

Nếu gói không còn đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể nhanh chóng thực hiện tin nhắn hủy như sau: HUY VD299 gửi đến 888.

   Với ưu đãi hấp dẫn mà gói VD299 Vinaphone mang lại, hy vọng rằng thuê bao di động sẽ thực hiện đăng kí gói thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm hấp dẫn nhất với nhà mạng!

 

Tin tức xem nhiều nhất