Đăng kí nhanh gói BIG300 Vinaphone thoải mái lướt web tẹt ga

1446 Lượt xem

   Để mang lại cho tất cả khách hàng những dịch vụ 3G / 4G hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất, nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 3G ưu đãi trong đó không thể quên nhắc tới gói BIG300 Vinaphone.  Nếu muốn sử dụng gói cước ưu đãi này bạn có thể tham khảo thêm thông tin sau đây.

Với ưu đãi khủng để giúp truy cập mạng trong 30 ngày, gói này còn giúp bạn có thể truy cập mạng với tốc độ cao nhất để có nhiều trải nghiệm thú vị và mức phí dùng cũng tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói BIG300 Vinaphone

Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: BIG300 gửi 6058. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận tới thuê bao, để hoàn tất  quá trình đăng kí bạn nên gửi lại mã xác nhận tới số tổng đài.

goi-BIG300-Vinaphone

gói BIG300 Vinaphone

  • Cước đăng ký gói cước: 300.000 đồng
  • Thời gian sử dụng của gói: 30 ngày được tính từ khi đăng kí gói cước thành công
  • Đối tượng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone hiện đang hoạt động theo hai chiều, thuê bao ezcom không được đăng kí gói
  • Phạm vi triển khai: Gói cước được triển khai trên phạm vi cả nước để giúp khách hàng đăng ký dễ dàng nhất.

Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói BIG300 Vinaphone

Sau khi đăng ký gói BIG300 của Vinaphone thành công thuê bao sẽ nhận được dung lượng ưu đãi lên tới 18 GB tốc độ cao, đáp ứng tối đa nhất nhu cầu truy cập mạng.

Từ những ưu đãi này, khách hàng được tự do truy cập Internet sử dụng cho các mục đích như: kiểm tra email, gửi tài liệu kinh doanh, bán hàng trực tuyến hoặc xem phim, nghe nhạc trực tuyến ...

Khi sử hết data ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối bạn sẽ không phải trả bất kì chi phí nào thêm nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng truy cập 3G, bạn phải mua thêm dung lượng để dùng như gói X15, X25, X35.

Trong trường hợp bạn không muốn mua thêm dung lượng 3G, bạn có thể chủ động kiểm tra dung lượng còn lại của gói theo cú pháp: KT DATA đến 888 để có kế hoạch sử dụng gói cước hợp lý nhất.

Gói BIG300 Vinaphone có chức năng gia hạn tự động khi sang chu kì mới, nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói bạn cần thực hiện soạn tin: HUY BIG300 gửi đến 888.

Chúc bạn có thể đăng kí gói BIG300 Vinaphone  thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cùng với nhà mạng. Ghé thăm chuyên mục thường xuyên để nhận nhiều thông tin mới nhất nhé!

 

Tin tức xem nhiều nhất