Đăng kí nhanh gói V10 Vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng

1157 Lượt xem

   Để đáp ứng tối đa nhu cầu gọi thoại của các thuê bao hiện nay nhà mạng đã cho triển khai gói V10 Vinaphone  có ưu đãi về gọi thoại cực lớn.   Với gói này, bạn có thể thoải mái gọi thoại với mức phí giá rẻ nhất. Làm sao để sử dụng gói cước bạn có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Những thông tin chi tiết nhất về gói V10 Vinaphone

Bạn sẽ nhận được 10 phút gọi thoại miễn phí chỉ với 1000 đồng.   Lưu ý rằng ưu đãi này chỉ áp dụng cho các cuộc gọi thoại nội mạng nếu bạn sử dụng cho ngoại mạng thì sẽ bị thu phí theo quy định..

Thời lượng của cuộc gọi sẽ không bị giới hạn chỉ trong 10 phút gọi, từ phút thứ 11 sẽ được tính phí như bình thường.   Gói này phù hợp với những thuê bao ít tiền trong tài khoản chính mà có nhu cầu gọi thoại dài.   Bởi vì nếu bạn dùng 1.000đ bạn sẽ không thể gọi quá 1 phút cho thuê bao khác được..

goi-V10-Vinaphone

gói V10 Vinaphone

Thuê bao nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng thì sẽ được tham gia sử dụng gói cước. Nếu không được bạn có thể tham khảo nhiều gói cước ưu đãi khác do nhà mạng triển khai.

Chi tiết cách đăng kí gói V10 Vinaphone

Bạn không cần phải liên hệ trực tiếp với nhà mạng để đăng kí gói mà chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản sau:

V10 gửi đến 900

+ Phí gửi  tin nhắn tới900: Miễn phí.

+ Giá gói: 1.000 VND / 1 lần đăng kí

+ Chu kỳ sử dụng gói: 24 giờ kể từ thời điểm đăng kí thành công gói cước.   Khi nhận được thông báo này, bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn.

+ Gói có tính năng tự động gia hạn ở cuối mỗi chu kỳ.   Do đó thuê bao không cần phải thực hiện đăng kí lại nhiều lần chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản chính.

+ Thuê bao có thể đăng ký gói cước này tối đa 2 lần / ngày.

Đây là một trong những gói cước có ưu đãi gọi thoại cực lớn mà mức phí đăng kí giá rẻ, đặc biệt là giải pháp hiệu quả nhất để thuê bao tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho mình. Thật ưu đãi và hấp dẫn đúng không?

Sau khi nạp xong bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình theo hướng dẫn sau: https://muathe123.vn/tin-tuc/cach-kiem-tra-the-cao-vina-da-nap-hay-chua-9669.html

    Như vậy, trong bài viết này có thể thấy gói V10 Vinaphone khá phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại dài với mức phí tiết kiệm nhất.   Chúc bạn đăng kí thành công gói và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng.

Tin tức xem nhiều nhất