Tin tức xem nhiều nhất

Đăng ký cài đặt ứng dụng My Mobifone miễn phí

596 Lượt xem

Đăng ký cài đặt ứng dụng My Mobifone miễn phí giúp cho khách hàng có thể tra cứu các thông tin khuyến mãi, các dịch vụ tiện ích của nhà mạng Mobifone nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Ứng dụng My Mobifone là dịch vụ tiện ích mà nhà mạng Mobifone mới triển khai nhằm giúp khách hàng có thể tra cứu các thông tin khuyến mãi Mobifone, thông tin đăng ký/hủy các dịch vụ GTGT, kiểm tra tài khoản,…. Dịch vụ này chỉ tương thích với thiết bị sử dụng HĐH 2.3 trở lên hoặc IOS 5.1 trở lên.

My Mobifone chính là 1 trung tâm CSKH thu nhỏ, rất tiện lợi cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của mobifone.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn cài đặt ứng dụng này về máy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm rõ chi tiết nhé.

dang-ky-dich-vu-my-mobifone

Đăng ký dịch vụ My Mobifone miễn phí nhanh chóng, đơn giản

Thông tin chi tiết cách tải và cài đặt ứng dụng My Mobifone cho điện thoại

- Đối tượng được tham gia đăng ký dịch vụ: Tất cả các khách hàng sử dụng thiết bị di động có HĐH Android 2.3 và iOS 5.1 trở lên.

- Pham vị triển khai dịch vụ: Toàn quốc

- Điều kiện đăng ký sử dụng dịch vụ: Khách hàng cần có thiết bị kết nối internet.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn vô cùng nhanh chóng, nhận được mã thẻ trong vòng một nốt nhạc, bạn hãy truy cập tại đây.

Cách cài ứng dụng My Mobifone trên hệ điều hành Android

Đơn giản bạn hãy truy cập vào CH play, tìm kiếm tên “My Mobifone”. Sau đó tải về để có thể cài đặt dịch vụ My Mobifone thành công.

Cách cài đặt ứng dụng My Mobifone trên điện thoại hệ điều hành IOS

Bạn hãy truy cập vào Apple Store, tìm kiếm cụm từ “My Mobifone” và tải về ứng dụng để cài đặt cho điện thoại của mình. Lưu ý là đối với HĐH này thì bạn cần phải điền mật khẩu icloud mới có thể cài đặt thành công ứng dụng My Mobifone

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone​

dang-ky-dich-vu-my-mobifone

Giao diện ứng dụng My Mobifone

Những lợi ích khi cài đặt sử dụng ứng dụng My Mobifone

- Cập nhật nhanh chóng, chính xác tất cả các thông tin khuyến mãi, thông tin GTGT đang sử dụng, các dịch vụ GTGT của Mobifone,…..để bạn có thể kịp thời nạp tiền đúng ngày khuyến mãi, hay lựa chọn được cho mình 1 gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

- Xem và tra cứu chính xác các thông tin về tài khoản, lịch sử nạp thẻ, cách thanh toán, cước phí dịch vụ chi tiết, mua thẻ điện thoại v.v…

- Cung cấp các dánh sách cửa hàng Mobifone gần nơi bạn sinh sống nhất để bạn có thể đến giao dịch khi có nhu cầu.

- Quay số nhanh đến tổng đài tự động 18001090/9090 của Mobifone.

- Có thể đánh giá, phản ánh dịch vụ Mobifone lên tổng đài CSKH một cách đơn giản nhất.

Ngoài ra, ứng dụng My Mobifone còn có rất nhiều tiện ích tuyệt vời khác nữa. Do đó các bạn hãy nhanh tay tải My Mobifone về dế yêu của mình ngay hôm nay nhé!