Đăng ký dịch vụ FastPay thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

268 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ FastPay, người dùng có thể thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào rất thuận tiện, nhanh chóng, có thể thực hiện ngay tại nhà. Tìm hiểu ngay về dịch vụ FastPay để thanh toán ngay nhé.

Người dùng chỉ cần kích hoạt dịch vụ FastPay Mobifone trên sim trả sau để hàng tháng thanh toán hóa đơn nhanh gọn, không phải ra cửa hàng, điểm giao dịch tốn thời gian và công sức hay thanh toán trực tuyến.

Đăng ký dịch vụ FastPay, bạn sẽ mua thẻ cào để nạp vào tài khoản để hệ thống sẽ tự động số tiền mà bạn phải thanh toán cước tháng đó. Ngoài ra, với tiện ích này, bạn cũng có thể dùng thanh toán hộ hoặc chuyển tiền cho thuê bao trả sau khác thuận tiện với phí dịch vụ giá rẻ nhất. Đăng ký thành công dịch vụ thanh toán này, bạn đăng kí nhanh gói D2K mobifone ưu đãi nhất hiện nay cũng là cách tiết kiệm cước phí hàng tháng cho thuê bao của bạn.

Đăng ký dịch vụ FastPay

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ FastPay thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Dịch vụ FastPay còn gọi là dịch vụ thanh toán cước trả sau Mobifone qua thẻ cào dành cho các thuê bao trả sau đang hoạt động trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng thanh toán cước thuê bao ngay tại nhà một cách nhanh chóng nhất thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng thuê bao.

Đăng ký dịch vụ FastPay, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DKTK gởi 9233 (miễn phí cước).

Chỉ với 1 tin nhắn gửi tới tổng đài thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa mật khẩu gồm một dãy số gồm từ 4  8 ký tự. Bạn có thể đổi lại mật khẩu theo ý muốn của mình để dễ nhớ hơn bằng cú pháp tin nhắn:

Soạn tin: MK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 9233 (miễn phí cước).

Lưu ý: Mật khẩu mới là dãy số gồm 04 kỳ tự và không quá 08 ký tự.

Ngay khi đăng ký dịch vụ FastPay cho thuê bao của mình, bạn có thể thanh toán cước, thanh toán cước hộ hoặc chuyển tiền khi cần.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ mua thẻ zing bằng sms vinaphone dễ dàng và nhanh chóng 

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào giấy

Khi bạn mua được thẻ cào, bạn thực hiện thanh toán cước trả sau Mobifon bằng thẻ cào giấy vào tài khoản FastPay theo cú pháp sau:

Bấm: *100*Mã-thẻ-cào#OK

Khi tiền được nạp vào tài khoản FastPay, hệ thống sẽ tự động trừ cước trả sau theo hóa đơn sử dụng của bạn đến thời điểm hiện tại và gửi tin nhắn SMS về thuê bao. Lưu ý, bạn nên nạp thẻ mệnh giá lớn hơn tiền nợ cước để không mất công nạp thêm lần nữa. Nếu nợ cước tháng, thuê bao sẽ bị khóa chiều. Tiền còn dư sẽ được bảo lưu trong tài khoản FastPay dùng thanh toán cho những chu kỳ sau.

Những tính năng khác của dịch vụ FastPay Mobifone

Dịch vụ FastPay Mobifone không chỉ thanh toán cước phí trả sau Mobifone mà còn có thể sử dụng vào những việc sau:

- Tra cứu số tiền nợ cước và cước phát sinh theo cú pháp tin nhắn như sau: TC gửi 9233

- Dùng thanh toán hóa đơn cước hộ cho thuê bao Mobifone trả sau khác theo cú pháp:

TT [Mật khẩu] [Số thuê bao muốn trả cước] [Số tiền cước] gửi 9233 với cước phí dịch vụ là 15% [Số tiền cước].

- Chuyển tiền cho thuê bao Mobifone khác cũng đang sử dụng dịch vụ FastPay theo cú pháp CT [Mật khẩu] [Số thuê bao nhận] [Số tiền chuyển] gửi 9233 với cước dịch vụ là 15% [Số tiền chuyển].

Những lợi ích khi đăng ký dịch vụ FastPay Mobifone cho thuê bao trả sau

Đăng ký sử dụng dịch vụ FastPay Mobifone, các thuê bao trả sau sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Bạn có thể thanh toán cước trả sau bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu thuận tiện với người dùng nhất chỉ cần điện thoại có kết nối mạng.

- Bạn có thể thanh toán cước trả sau cho thuê bao khác với mức phí ưu đãi nhanh chóng cho người thân, bạn bè.

- Bạn có thể gọi tới tổng đài 9090 miễn phí để biết thêm thông tin.

Đăng ký dịch vụ FastPay cho phép người dùng hoàn toàn có thể thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào ngay tại nhà, không mất công ra điểm giao dịch thanh toán cước phí hàng tháng vô cùng thuận tiện, nhanh chóng. Bạn chỉ cần mua thẻ cào là có thể thực hiện thao tác nạp thẻ vào tài khoản FastPay là xong.