Đăng ký nhanh gói ưu đãi HD90 của Mobifone siêu đơn giản

215 Lượt xem

Hiện nay mạng 4G đang dần dần chiếm vị trí cao và thay thế cho mạng 3G chậm chạp. Chính vì thế mà các gói cước ưu đãi 4G cũng theo đó mà được cung cấp nhiều hơn. Gói ưu đãi HD90 của Mobifone nằm trong danh sách những gói cước ưu đãi 4G này, và kể từ khi ra mắt đã nhận được khá nhiều sự quan tâ, cũng như đăng ký của các khách hàng. Tuy vậy vẫn còn nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin ưu đãi liên quan đến gói cước này. Do đó những thuê bao này hãy  tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ thêm thông tin nhé.

Tìm hiểu thêm về gói ưu đãi HD90 của Mobifone

Gói cước này bao gồm ưu đãi 4G vậy nên khách hàng nếu muốn sử dụng gói cước này phải đang sử dụng sim 4G Mobifone, thiết bị di động hỗ trợ kết nối 4G, và nằm trong khu vực có phủ sóng 4G. Chỉ với một thao tác đăng ký đơn giản khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 3.5Gb dung lượng data ưu đãi tốc độ 4G siêu nhanh và ổn định.

goi-cuoc-HD90-cua-mobifone-1

gói ưu đãi HD90 của Mobifone

Cước phí của gói cước khá rẻ chỉ 90.000 đồng nhưng bạn cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có đủ thì mới thực hiện được giao dịch đăng ký. Khách hàng nếu như muốn tìm hiểu thông tin mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu, nạp tiền online ở đâu thì có thể tham khảo cũng như truy cập một số website thu mua thẻ cào nhé.

Đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone và có tài khoản chính >90.000 đồng.

Xem thêm để lựa chọn cho mình cách mua thẻ cào dt nhanh chóng. 

Cách đăng ký nhanh gói ưu đãi HD90 của Mobifone

Để đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

DKV HD90 gửi về 9084

+Giá gói cước ưu đãi HD90 : 90.000 đồng/lần đăng ký

+Chu kỳ của gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động và khi kết thúc chu kỳ bạn sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

Nếu như không còn nhu cầu sử dụng thì nên hủy gói cước sớm để tránh lãng phí.

goi-cuoc-HD90-cua-mobifone

gói ưu đãi HD90 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên có thể thấy rằng gói ưu đãi HD90 của Mobifone là một sự lựa chọn khá ổn khi mà khách hàng thường phát sinh nhu cầu truy cập mạng 4G.  Các bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi tiến hành đăng ký và sử dụng gói cước này. Chúc các bạn tiến hành đăng ký gói cước này thành công và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.