Đăng ký sim chính chủ và gói cước C90 của mobifone

3690 Lượt xem

Khi đăng ký sim chính chủ Mobifone và tận hưởng ưu đãi ngập tràn của gói khuyến mãi gói cước C90 của Mobifone sẽ giúp bạn có thể thả ga liên lạc, lướt 3G/4G thoải mái. Tiết kiệm tối đa chi phí cho thuê bao của bạn, quản lý tốt cước phát sinh của sim.

Cách đăng ký sim chính chủ Mobifone

Địa điểm đăng ký thông tin sim Mobifone là các cửa hàng giao dịch của Mobifone gần chỗ bạn nhất để hỗ trợ.

Khi đăng ký thông tin sim Mobifone bạn cần phải mang đầy đủ các thủ tục sau đây:

Chứng minh nhân dân bản gốc; Sim cần đăng ký; Chuẩn bị 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc trong vòng 30 ngày gần nhất (có thể là số gọi thoại hoặc nhắn tin); Cung cấp thông tin mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản; Cung cấp số tiền còn trong tài khoản; Điền vào bảng đăng ký thông tin sim Mobifone do cửa hàng cung cấp.

>>>Một thông tin tuyệt vời cho các thuê bao mạng Vina hoàn toàn có thể nạp card Vinaphone trực tuyến từ đó sẽ có các bước mới nhất.

Phí đăng ký chính chủ sim Mobifone: Hoàn toàn miễn phí.

Thời gian thực hiện đăng ký sim Mobifone: Thông thường chỉ cần 30 phút khách hàng đã có thể hoàn thành việc đăng ký thông tin sim Mobifone của mình và an tâm mang sim về sử dụng.

Sau khi đăng ký thành công, để biết được thông tin mình vừa đăng ký đã được nhập trên hệ thống chính xác chưa bạn có thể thực hiện thao tác kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone với cú pháp TTTB gửi 1414 (áp dụng với thuê bao trả trước). Đối với thuê bao trả sau bạn kiểm tra trên hợp đồng thuê bao hoặc kiểm tra trong các gói cước hàng tháng.

>>> xem thêm: mua the dien thoai

Cách đăng ký gói cước C90 Mobifone

Gói cước C90 là gói cước khuyến mãi combo cả gọi và data 3G/4G. Gói cước sẽ giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn tiện ích điện thoại với cước phí hấp dẫn

dang-ky-goi-cuoc-c90-cua-mobifone.jpg

Cách đăng ký gói C90 của Mobifone

Chỉ cần đăng ký với cú pháp C90 ON gửi 9084 với 90.000đ. Bạn sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và tặng 50 phút gọi liên mạng/30 ngày. Miễn phí mỗi ngày 2GB truy cập internet (mỗi tháng 60GB)

>>>Nếu tài khoản của bạn không đáp ứng đầy đủ các điều kiện thanh toán cước phí, bạn có thể nạp tiền điện thoại techcombank dễ dàng để cung cấp tiền vào tài khoản. 

>>>Ngoài ra khách hàng sử dụng bất kì tài khoản ngân hàng nào đều có thể tiến hành nạp tiền điện thoại qua atm nhanh chóng,đơn giản. 

Như vậy, với một sim đã được đăng ký chính chủ và gói cước C90 của Mobifone, bạn chắc chắn sẽ có được một sự an tâm và thoải mái sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thông tin sim Mobifone thành công!

>>>Xem thêm: Chương trình đổi thẻ kết nối dài lâu và thẻ đồng thương hiệu của Mobifone​

Tin tức xem nhiều nhất