Tin tức xem nhiều nhất

Dễ dàng gia hạn ngày sử dụng Mobifone bằng 2 cách cực nhanh

338 Lượt xem

Đối với những thuê bao Mobifone giới hạn ngày sử dụng, bạn có thể gia hạn ngày sử dụng Mobifone bằng 2 cách cực nhanh sau đây mà không còn phải bận tâm thuê bao hết hạn dùng bị chặn chiều khóa số.

Những sim Mobicard bấm *101# OK để kiểm tra tài khoản có khi gặp trường hợp tài khoản còn tiền nhưng lại hết ngày sử dụng nên nếu nạp thẻ thì sẽ tài khoản dư quá nhiều mà không nạp thẻ thuê bao sẽ không thể sử dụng được dịch vụ.  Bạn hãy tham khảo hướng dẫn 2 cách kiểm tra tương ứng với tình trạng sim đang sử dụng của mình dưới đây nhé.

Trong trường hợp, bạn ra nước ngoài, sử dụng 1 trong 2 dịch vụ CVQT Mobifone giúp bạn thỏa sức dùng di động ở nước ngoài.

huong-dan-gia-han-ngay-su-dung-cho-sim-mobifone

2 cách gia tăng ngày sử dụng cho thuê bao Mobifone dễ dàng

Cách 1: Nạp thêm tiền vào tài khoản để tăng ngày sử dụng

Bạn nên nạp thêm tiền vào tài khoản nếu:

- Sim đã bị khóa 1 chiều.

- Sim đã hết tiền.

Cách nạp: Bạn bấm *100* Mã-thẻ # OK hoặc cũng có thể nạp tiền trực tuyến. Lưu ý, mỗi mệnh giá thẻ sẽ tương ứng với ngày sử dụng khác nhau. Mệnh giá thẻ càng lớn, ngày sử dụng càng nhiều.

Nếu thực hiện theo cách 1 rồi, bạn có thể thực hiện thêm cách 2 để gia tăng số ngày sử dụng của mình.

Cách 2: Mua thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone

Với cách này, bạn sẽ dùng tiền trong tài khoản để mua thêm ngày sử dụng. Đây là một cách gia tăng ngày sử dụng cho thuê bao Mobifone hiệu quả.  Điều kiện để sử dụng cách 2 là thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều. Bạn nên thực hiện theo cách này nếu tiền trong tài khoản còn nhiều mà thời hạn sử dụng ít để cân đối giữa ngày sử dụng và tiền trong tài khoản được hợp lý hơn. Đây là trường hợp không hiếm vì hiện nay, Mobifone triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp, ưu đãi hòa mạng gói cước mới…

>>> Bật mí cho các thuê bao Mobifone cách mua thẻ điện thoại bằng atm nhanh chóng lấy ngay banthe24h.vn

Hướng dẫn mua thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone

Các thuê bao thực hiện mua thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone theo các bước như sau:

Bước 1: Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu# và bấm Gọi

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm *121*mật khẩu# và bấm gọi rồi làm theo hướng dẫn để đổi tiền thành ngày dùng.

Thực hiện 2 cách này, bạn đã mua ngày sử dụng thành công cho thuê bao của mình. Đây là cách hữu dụng để các thuê bao sử dụng mua ngày dùng cho thuê bao của mình, là cách để bạn quản lý thuê bao hiệu quả hơn, tốt hơn. 

Hy vọng hướng dẫn 2 cách gia hạn ngày dùng cho thuê bao Mobifone ở trên sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng, sử dụng dịch vụ tiện ích hơn, thiết thực hơn với cuộc sống hàng ngày của mình.