Đổi card điện thoại thành tiền mặt trong ba bước đơn giản!

3659 Lượt xem

Đổi card điện thoại thành tiền mặt trong ba bước đơn giản tại Doithe66.com sẽ giúp tiền nhanh chóng về tài khoản của bạn mà không sợ bất cứ rủi ro nào. 

Vì sao nên đổi card điện thoại thành tiền?

Các thuê bao chắc chắn không xa lạ gì với card điện thoại để có thể nạp vào bổ sung năng lượng hay tài khoản khổng lồ cho “dế cưng” của mình. Tuy nhiên card điện thoại của bạn không dùng nữa thì bạn sẽ làm gì với nó?

Chẳng may bạn mua nhầm một mã thẻ cào mà không thể đổi lại thì phải làm như thế nào? Bạn không thể vứt nó đi vì thật quá lãng phí, card điện thoại đó bạn cũng mất tiền bỏ ra mua chứ đâu đơn thuần là tờ giấy không. Vì đàng sau mã thẻ cào sẽ giúp bạn có thể đổi thành tiền.

Một trường hợp khác là bạn được tặng quà hay trúng phần thưởng bằng một card điện thoại lớn mà cần phải nạp vào điện thoại vì tài khoản của bạn đã được bổ sung trước đó không lâu. Để giải quyết vấn đề này bạn cần đổi tất cả những card điện thoại mình có thành tiền nhanh chóng và dễ dàng nhất.

>>>Hơn nữa người tiêu dùng còn có thể sử dụng để hoàn toàn có thể trải nghiệm hoàn hảo hơn khi nạp thẻ Viettel - một cách thoải mái dùng đầy tiện dụng mà các bạn có thể tiến hành nhanh nhất: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html

doi-card-dien-thoai-thanh-tien-trong-ba-buoc-don-gian1

Đổi card điện thoại thành tiền mặt trong ba bước đơn giản!

Đổi card điện thoại thành tiền trong ba bước đơn giản:

Để có thể giúp bạn hình dung đổi card điện thoại sang tiền như thế nào bạn hãy làm theo ba bước sau nhé:

Bước 1: Tìm và lựa chọn một trang web để đổi card điện thoại.

Giống như tất cả hình thức đổi card hay đổi sim thì bạn cũng cần phải biết mình cần thực hiện ở đâu và thực hiện nó như thế nào, cho nên một trang web hỗ trợ về đổi card điện thoại thực sự cần thiết.

Bước 2: Thực hiện đổi card điện thoại thành tiền mặt:

Thông thường các trang web hỗ trợ về đổi card điện thoại sẽ đổi thẻ như sau:

Bạn cần nhập đúng mã số thẻ cào, số serial và chọn đúng nhà cung cấp thẻ điện thoại nhé.

Ví dụ cần đổi thẻ Mobi bạn thực hiện như sau:

Nhà cung cấp: Mobifone

Mã thẻ: chính là mã thẻ cào đàng sau lớp giấy bạc hoặc mã thẻ in trên giấy của Mobifone có 12 chữ số.

Số serial: khác với mã thẻ của Mobi thì gồm có 15 số.

Bạn cần nhập đúng và tránh nhập lộn nhé.

>>>Tại Napthe365.com các thêu bao không chỉ đổi thẻ nhanh chóng mà còn có thể mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại qua vietinbank hay các ngân hàng khác cũng rất tiện lợi.

doi-card-dien-thoai-thanh-tien-trong-ba-buoc-don-gian1

Bước 3: Rút tiền về:

Thông thường sau khi bạn đổi thẻ thành công thì công việc cuối cùng của bạn lúc này là tạo một lệnh rút tiền chính xác và rút tiền về. Như vậy là bạn có thể đổi card điện thoại sang tiền mặt thành công rồi.

Bạn có thể thực hiện những bước này trên DOITHE66.COM, với website này sau khi bạn đăng ký thì việc đổi card điện thoại thành tiền diễn ra rất nhanh chóng và vô cùng đơn giản! Bạn cũng sẽ rút tiền về tài khoản an toàn nhất.

Tin tức xem nhiều nhất