Đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt đơn giản

905 Lượt xem

Bạn đang tìm cách đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt, hãy về với đội của chúng tôi. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để quy đổi thẻ Mobi lấy tiền nhanh chóng, cước phí rẻ mà lại rất an toàn. Cùng theo dõi nhé bạn !

doi-the-mobifone-sang-tien-mat

HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ CÀO MOBIFONE SANG TIỀN MẶT CHỈ BẰNG 2 BƯỚC.

Để không làm mất thêm thời gian của các bạn, sau đây tôi đi thẳng vào vấn đề chính, hướng dẫn các bạn đổi thẻ cào Mobifone thành tiền cực đơn giản. Cụ thể:

Bước 1: Các bạn cần lập cho mình một tài khoản trên địa chỉ Doithe3s.com công việc này chỉ cần các bạn thực hiện một lần duy nhất và có thể dùng nó sử dụng cho các lần sau thoải mãi.

Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin tài khoản điện thoại, số email, mật khẩu hoặc sử dụng ngay tài khoản mạng xã hội Facebook hay Google để tạo, vô cùng đơn giản mà thôi.

>>> Khách hàng mua thẻ điện thoại đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với các bước thực hiện siêu nhanh chóng tại https://doithe123.com/mua-the-dien-thoai

 

Bước 2: Tiến hành đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt

Các bạn tìm tới mục đổi thẻ cào thành tiền

+ Chọn loại thẻ Mobi

+ Nhập mã số thẻ cào

+ Khai báo số serial

Hoàn thành và kết thúc nó bằng nút đổi thẻ thành tiền thế là bạn sẽ nhận được tiền từ việc đổi thẻ cào về trên tài khoản website của mình.

Ở đây bạn sẽ có thêm hướng để giải quyết nếu như chưa muốn rút nó ra thành tiền mặt đó là mua một mã thẻ bất kỳ khác khi có nhu cầu sử dụng như Viettel, Vinaphone, Zing, Gate, Garena…có thể tham khảo bài viết đổi thẻ Mobi sang Viettel và cũng làm tương tự cho những loại thẻ khác.

Còn không vẫn giữ nguyên quyết định đổi thẻ ra tiền mặt như ban đầu bạn sẽ cần thực hiện Rút tiền, khi đã khai báo thêm tài khoản ngân hàng của mình. Công việc này sẽ tốn chút ít thời gian của các bạn để hệ thống sử lý cũng như làm thủ tục bắn tiền với ngân hàng.

>>>> Chi tiết hướng dẫn cách ứng tiền viettel cho khách hàng nhanh chóng

Trên đây là hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt của tôi, có cách nào hay và đơn giản hơn hãy comnent bên dưới để chia sẻ cho nhau bạn nhé!