Đổi thẻ cào ra tiền mặt chiết khấu thấp nhất thị trường

1072 Lượt xem

Đổi thẻ cào ra tiền mặt có chiết khấu thấp nhất sẽ giúp bạn thu về số tiền gần bằng số tiền trên mệnh giá thẻ cào. Đây cũng là một trong những yếu tố kèm với uy tín của một trang đổi thẻ cào trực tuyến mà bạn nên lựa chọn.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt là một dịch vụ trực tuyến giúp người dùng có thể đổi những thẻ cào điện thoại, thẻ cào game chưa sử dụng thành tiền mặt nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tiền quy đổi sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký.

doi-the-cao-ra-tien-mat

Hiện nay, trên mạng có nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến cho người dùng như Baokim, Vimo, Doithe247.com, Doithe3s.com. Trong đó, Doithe3s.com là một trong những trang uy tín và có mức chiết khấu thấp nhất thị trường hiện nay mà bạn nên dùng.

Người dùng có thể đổi thẻ cào các loại từ thẻ điện thoại, thẻ cào game... chưa sử dụng thực hiện đổi thành tiền mặt. Trong đó, đổi thẻ điện thoại được sử dụng phổ biến hơn cả. 

Doithe3s.com cung cấp đa dạng các dịch vụ đổi thẻ cào tới người dùng sử dụng linh hoạt đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống. Bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền, hay đổi qua lại giữa các loại thẻ với nhau để sử dụng đúng với nhu cầu của mình đều hết sức đơn giản và dễ dàng.

Cách đổi thẻ cào ra tiền mặt tại Doithe3s.com

Có lẽ không có cách đổi thẻ cào ra tiền mặt nào nhanh hơn khi bạn thực hiện trên trang này. 

Trước khi tiến hành đổi thẻ cào trực tuyến, bạn đăng ký tài khoản miễn phí trên trang hoặc sử dụng tài khoản liên kết như tài khoản G+, tài khoản facebook.

Đăng ký tài khoản cá nhân trên trang giúp bạn thuận tiện sử dụng dịch vụ hơn. Chỉ với 1 lần đăng ký, những lần tiếp theo, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể thực hiện giao dịch. Hơn nữa, trở thành khách quen trên trang, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chế độ chăm sóc khách hàng tốt, chiết khấu cực kỳ ưu đãi. 

Việc đăng ký tài khoản nhanh chóng hơn bạn nghĩ. Lưu ý, bạn cần nhập địa chỉ email chính xác để thông tin về giao dịch tiền sẽ được gửi về email mà bạn đăng ký. Email riêng không để nhiều người có thể truy cập để đảm bảo thông tin tài khoản cũng như tiền giao dịch của bạn trên trang. Tiếp đến là bạn cần nhập chính xác thông tin số tài khoản để có thể rút tiền về thành công.

Lưu ý: Để hỗ trợ tối đa cho người dùng, Doithe3s.com phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

>>>> Chi tiết hướng dẫn cách ứng tiền viettel cho khách hàng nhanh chóng

Sau khi đăng nhập, bạn tiến hành đổi thẻ cào ra tiền mặt theo các bước sau:

Bước 1: Ấn chọn đổi thẻ cào thành tiền

Bạn sẽ thực hiện điền đầy đủ các thông tin: chọn nhà mạng, mã thẻ, số seri, ghi chú.

Đây là những thông số bắt buộc phải điền đầy đủ mới có thể thực hiện giao dịch thành công. Bạn yên tâm những thông tin cá nhân của khách hàng luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Bước 2: Thực hiện giao dịch

Khi nạp tiền vào tài khoản trên trang: https://doithe3s.com , bạn sẽ thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Thời gian nhận được tiền là khoảng 5 - 30 phút sau khi chuyển tiền thành công.

Hãy đăng ký và trải nghiệm dịch vụ tiện ích, ưu đãi hấp dẫn của dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt trên trang Doithe3s.com ngay hôm nay bạn nhé.