Đổi thẻ điện thoại Mobifone thành thẻ nạp game liên minh huyền thoại như thế nào

4721 Lượt xem

Ai cũng biết liên minh là game online có số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay trên ngành game Việt. Tuy khi chơi game không quá cần thiết để các game thủ phải nạp card game. Thế nhưng trong liên minh huyền thoại lại có những trang phục vô cùng đẹp mắt chứng tỏ độ pro của gamer mà phải có Riot Point các bạn mới có thể mua được nó.

Trở lại khoảng dưới một năm nay gamer không được phép nạp tiền trong game bằng thẻ cào  Mobifone được nữa, vậy khi sở hữu nhiều loại card này thì các bạn phải làm thế nào? Câu trả lời sẽ nằm ở bài hướng dẫn đổi thẻ điện thoại Mobifone thành thẻ nạp game liên minh của tôi ngay sau đây: 

Bây giờ chúng ta chỉ có thể nạp tiền game LOL bằng các card Garena, thẻ game  AirPay , Viettel và cuối cùng là thẻ ATM. Những thẻ còn lại các bạn nên chuyển đổi ví như việc đổi card Mobi lấy thẻ garena mới có thể sử dụng được.

Ngoài cách nạp tiền Mobifone  thì để thuận tiện hơn người dùng cũng có thể sử dụng cách mua thẻ trực tuyến tại banthe24h.vn để nạp tiền vào game của mình.

doi-the-dien-thoai-mobifone-lay-the-garena(1).

Hướng dẫn đổi card Mobifone lấy thẻ nạp liên minh

Hướng dẫn chuyển đổi này sẽ được tôi dẫn dắt thực hiện tại website Doithe3s.com tại đây là địa chỉ có dịch vụ đổi thẻ cào Mobifone chiết khấu 18.0% nhanh và rẻ hiện nay, ngoài ra mua thẻ online tại https://banthe247.com cũng là dịch vụ tiện ích cho các game thủ

Đầu tiên chúng ta cần sở hữu tài khoản trên trang doithe3s.com thao tác này rất đơn giản và tôi sẽ không chỉ cụ thể để không làm mất nhiều thời gian của mọi người.

Các bạn truy cập trang địa chỉ login tài khoản tiếp theo tìm đến mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt” tại đây chọn ô có icon logo của Mobifone.

Khai báo đầy đủ thông tin mã số thẻ cùng số serial kết thúc chọn đổi thẻ thành tiền.

Xong xuôi mọi người tiếp tục vào trang chủ di chuyển xuống và chuyển qua tab “mua mã thẻ” để hoàn thành quá trình chuyển đổi thẻ mobi lấy thẻ game LOL. Tại giao diện các bạn tìm ô nhà cung cấp và chọn phần Garena (1.8%) ở cuối cùng. Điền đầy đủ các ô yêu cầu và chờ trong vài phút bạn sẽ nhận được kết quả ở email.

Vậy là để đổi thẻ điện thoại Mobifone thành thẻ nạp game liên minh các bạn cần phải thực hiền qua 2 quy trình đổi và mua mà chúng tôi hướng dẫn khá cụ thể ở trên. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: cách nạp thẻ Garena bằng thẻ Viettel: https://muathe123.vn/the-game/nap-the-game-garena-8450.html

Tin tức xem nhiều nhất