Đổi thẻ điện thoại Mobifone thành tiền nhận chiết khấu khủng 82%

379 Lượt xem

Đổi thẻ điện thoại Mobifone thành tiền nhận chiết khấu khủng lên tới 82% chỉ có tại cổng thanh toán chuyên thu mua thẻ cào trực tuyến Napthe365.com. Tại Napthe365.com bạn không chỉ được đổi thẻ điện thoại Mobifone thành tiền mà còn được đổi rất nhiều các loại thẻ khác như: Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Zing, Gate,....với ưu đãi cũng vô cùng hấp dẫn.

Đổi thẻ điện thoại Mobifone thành tiền tại Napthe365.com nhận chiết khấu khủng 82%

Nếu như tại những địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến khác, bạn sẽ được quy đổi thẻ Mobifone với mức phí >20% thì tại Napthe365.com, bạn được đổi thẻ Mobifone lấy tiền mặt nhận chiết khấu lên tới 82%. Có nghĩa là nếu bạn sẽ chỉ mất mức phí là 18% mệnh giá thẻ cào để thu về 82%.

Ví dụ, bạn đổi thẻ Mobifone mệnh giá 200.000đ tại Napthe365.com, bạn chỉ cần bỏ ra 36.000đ để thu về 164.000đ trong tài khoản. Hiện tại mức phí 18% là rẻ nhất thị trường khi quy đổi thẻ cào Mobifone. Bạn có thể tìm kiếm quanh thị trường thu mua thẻ cào điện thoại, nhưng chắc chắn sẽ không có nơi nào có tỉ lệ thu mua tốt như tại Napthe365.com

Việc đổi thẻ điện thoại Mobifone thành tiền mặt sẽ giúp bạn biến giá trị của chiếc thẻ cào đó ra tiền để tiêu dùng. Nếu như bạn không muốn bỏ phí chiếc thẻ cào khi trót mua nhầm hoặc được người khác tặng thì hãy nhanh chóng đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt tại Napthe365.com để thu về được số tiền lớn nhất trong tài khoản.

doi-the-dien-thoai-mobifone-thanh-tien-mat

Đổi thẻ Mobifone nhận ưu đãi khủng lên tới 82% giá trị thẻ cào

Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại Mobifone thành tiền cực đơn giản tại Napthe365.com

Để đổi thẻ điện thoại Mobifone lấy tiền, bạn hãy truy cập Napthe365.com, đăng ký 1 tài khoản bằng email (nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc đăng ký thì bạn hoàn toàn có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook/google).

Tiếp đó bạn thực hiện nạp thẻ cào Mobifone vào hệ thống thông qua dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền: Nhập seri & mã thẻ, chọn nhà mạng Mobifone >> Click đổi thẻ ngay. Tất cả những thông tin này đều phải nhập chính xác tuyệt đối thì quá trình nạp thẻ cào mới thành công được.

Sau khi màn hình báo đổi thẻ thành công, bạn check đã thấy được cộng tiền vào tài khoản của bạn thì bạn có thể đặt lệnh rút tiền hoặc dùng tiền đó để sử dụng các tiện ích khác tại website.

Lưu ý khi thực hiện thao tác rút tiền: Bạn phải rút tối thiểu là 50.000đ và nhập số tiền viết liền không dấu. Ví dụ bạn rút 250.000đ thì bạn nhập 250000.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu bạn có bất kỳ khó khăn, thắc mắc gì thì hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên hỗ trợ thông qua các kênh: chat online (ngay tại website), facebook, hotline, email,....Chắc chắn nhân viên sẽ hỗ trợ triệt để tất cả mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ của khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Tại Napthe365.com, ngoài đổi thẻ Mobifone, bạn còn có thể đổi nhiều loại thẻ khác như Viettel, Vinaphone, Zing, Gate,....hoặc đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác rất nhanh chóng, tiện lợi.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đổi thẻ điện thoại Mobifone thành tiền hay đổi bất kỳ 1 loại thẻ cào nào khác thì hãy đến với Napthe365.com để thu được số tiền lớn nhất và hưởng những ưu đãi thiết thực nhất.

Chúc bạn đổi thẻ điện thoại Mobifone thành tiền thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại Napthe365.com!