Đổi thẻ mobi sang thẻ game chiết khấu 18%

576 Lượt xem

Với các thuê bao di động thì việc nạp thẻ cho game của mình được rất nhiều người dùng quan tâm. Bên cạnh cách nạp game truyền thống thì rất nhiều người dùng sử dụng cách đổi thẻ mobi sang thẻ game để nạp vào tài khoản game cho mình.

Đổi thẻ mobi sang thẻ game xuất phát từ việc người dùng có rất nhiều thẻ mobi kiếm được từ các ứng dụng đổi card điện thoại, sử dụng cho mua hàng trực tuyến nhưng chưa dùng đến, tham gia các trò game bài đổi thẻ cào nhưng chưa sử dụng và muốn nạp cho tài khoản game của mình.

Để đổi thẻ mobi sang thẻ game người dùng sẽ tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến để đổi những chiếc thẻ mobi ra game và nạp cho game của mình để mua vật phẩm, trang bị vũ khí, thăng hạng cho game mỗi ngày. Thông tin chi tiết về cách đổi thẻ mobi sang thẻ game bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn nạp tiền điện thoại viettel vietcombank siêu an toàn tiện lợi

Doi-the-mobi-sang-the-game

Hướng dẫn đổi thẻ mobi sang thẻ game chiết khấu 18%

Để phục vụ nhu cầu của người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào, nhưng để tìm được một địa chỉ không phải điều dễ dàng. Bởi việc tìm được một địa chỉ uy tín thì mức chiết khấu khá cao, chưa kể đến việc bạn tìm phải địa chỉ lừa đảo còn có nguy cơ bị chiếm đoạt những thẻ cào chưa sử dụng của mình. Hiểu được nhu cầu đó, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhiều người dùng và có mức chiết khấu đổi thẻ mobi với mức thấp nhất trên thị trường là 18% tại website Doithe247.com.

Để thực hiện giao dịch đổi thẻ cào Mobi sang thẻ game tại website Doithe247.com, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập tài khoản.

Truy cập vào hệ thống và chọn mục đăng ký, tại đây bạn có thể dễ dàng đăng ký thông qua tài khoản email, facebook và tài khoản google.

Bước 2: Đổi thẻ cào mobi thành tiền

Trên giao diện trang chủ bạn chọn “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và cập nhật các thông tin bao gồm:

  • Chọn nhà cung cấp Mobifone
  • Nhập Mã thẻ
  • Số Seri

Click lệnh “Đổi thẻ thành tiền”.

Sau khi đổi thẻ Mobi bạn chỉ cần chờ hệ thống duyệt lệnh, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ bạn sẽ nhận được tiền mặt sau khi đã trừ đi mức chiết khấu thẻ mobi là 18% . Với số tiền nhận được bạn sẽ sử dụng để mua mã thẻ game trong mục “mua mã thẻ”

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms cực nhanh chóng, tiện lợi, hưởng ưu đãi lớn

Bước 3: Mua mã thẻ game

Để mua thẻ game bạn chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin sau đây:

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua.
  • Ghi chú

Chọn “Mua thẻ ngay”

Sau khi thực hiện xong bước 3 bạn sẽ sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ mobi để thanh toán giao dịch mua mã thẻ game.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các game thủ đã nắm được thông tin chi tiết về cách đổi thẻ mobi sang thẻ game và nhanh chóng nạp cho tài khoản game của mình. Chúc bạn thành công!

>>> Ngoài ra, Hãy xem thêm thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone online siêu nhanh chóng