Giới thiệu về dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel online

1985 Lượt xem

Khách hàng đang sử dụng thuê bao hòa mạng Viettel vậy khách hàng đã biết cách mua thẻ điện thoại Viettel online chưa? Nếu chưa biết đến dịch vụ đầy tiện ích và vô cùng thú vị này, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn thể nào là dịch vụ mua thẻ Viettel online, cách sử dụng dịch vụ và những lưu ý.

  • Hướng dẫn mua thẻ điện thoại tại Banthe247.com là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình khi mua mmax thẻ cào. Nếu bạn muốn biết cụ thể nhất hãy click ngay: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại tại Banthe247.com

mua thẻ điện thoại Viettel online

Mua thẻ điện thoại Viettel online là gì?

Trong thời đại ngày nay, không có ai là không sở hữu cho riêng mình một chiếc điện thoại để thuận tiện trong việc liên lạc, cập nhật thông tin và tin tức. Và tại Việt Nam, phần lớn những người dùng điện thoại đều sử dụng thuê bao hòa mạng Viettel. Bởi Viettel có thể coi là nhà cung cấp mạng viễn thông di đông lớn nhất hiện nay.

>>> Cách đơn giản nhất để mua thẻ điện thoại tai banthe247 nhanh chóng tại : http://doithemobi.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-tai-banthe247-com-c17236.html

Viettel luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí sử dụng dịch vụ giá rẻ, sóng khỏe và những gói cước ưu đãi hấp dẫn nhất. Người dùng thuê bao hòa mạng Viettel đang tăng lên không ngừng.

Để sử dụng các dịch vụ của Viettel, bắt buộc trong tài khoản của người dùng phải có đủ số dư. Nhằm giúp khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản theo ý muốn, nhà mạng Viettel đã cho ra đời những tấm thẻ Viettel với đủ những loại mệnh giá.

Với nhu cầu mua thẻ Viettel ngày một tăng cao, hiện có rất nhiều dịch vụ tiện ích giúp khách hàng có thể mua thẻ điện thoại một cách dễ dàng như: mua thẻ cào giấy, mua thẻ qua SMS, mua thẻ qua ứng dụng ngân hàng hay mới đây nhất chính là mua thẻ điện thoại Viettel online.

Mua thẻ Viettel online đang là dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bởi với dịch vụ này, khách hàng không chỉ có thể mua thẻ một cách nhanh chóng, đơn giản mà còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu ưu đãi.

Chỉ cần có một tài khoản ngân hàng, một thiết bị máy tính hoặc điện thoại và một website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại uy tín là khách hàng có thể dễ dàng nhận được mã thẻ về email rồi.

Với hình thức mua thẻ online này, bạn không cần phải tốn công sức để ra ngoài mua thẻ điện thoại nữa cũng như không phải thực hiện những thao tác rườm rà như mua thẻ, cào thẻ, nhập mã thẻ nữa.

Quả thật, dịch vụ mua thẻ online này rất tiện ích phải không nào? Để biết cách mua thẻ điện thoại này, khách hàng hãy đọc tiếp bài viết của chúng tôi nhé.

>> Xem thêm chi tiết: Mua card điện thoại với chiết khấu % hấp dẫn nhất trên thị trường ngày nay

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Viettel online.

Để mua thẻ Viettel, khách hàng hãy thực hiện theo những thao tác hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang web muathe123.vn

Muathe123.vn là trang web tiên phong trong ngành cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại hiện nay. Với một nền tảng chất lượng vững chắc, hệ thống luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những tiện ích thiết thực nhất. Tại trang web, bạn có thể mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, key virus,… một cách nhanh chóng và đơn giản. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhận được một mức chiết khấu vô cùng nhanh chóng và ưu đãi nữa.

Bước 2: Đăng ký thành viên

Khi đã truy cập vào trang web thành công, bạn đừng quên đăng ký để trở thành thành viên của trang web nhé. Việc đăng ký tài khoản này sẽ giúp bạn có thể nhận được mọi ưu đãi từ hệ thống. Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất, mức chiết khấu mà không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng có thể mang đến cho khách hàng của mình.

Để đăng ký gói cước, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào mục “Đăng ký” ở góc trên bên phải màn hình trang chủ.Bạn chỉ cần đăng ký ở lần truy cập đầu tiên. Trong những lần tiếp theo bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản thôi nhé.

>>> Tham khảo ngay địa chỉ mua thẻ điện thoại online uy tín nhanh chóng tại : http://doithemobi.com/mach-ban-dia-chi-mua-the-dien-thoai-online-khong-mat-phi-c15101.html

Bước 3: Mua thẻ điện thoại Viettel online

Cũng tại giao diện trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy mục “Mua mã thẻ”. Tại đó, bạn hãy cung cấp toàn bộ thông tin vào các thẻ trong mục nhé.

Ở thẻ “Hình thức thanh toán”, bạn có 2 hình thức để lựa chọn đó là thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và thanh toán bằng tài khoản thành viên. Tuy nhiên, để có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất, bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Hoàn thành mọi thao tác, bạn hãy click chuột vào nút “Mua thẻ ngay” để nhận được mã thẻ về email ngay lập tức nhé.

Một số lưu ý khi mua thẻ Viettel online

Để việc mua thẻ Viettel online trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết, bạn hãy lưu ý những điều sau:

  • Để tiện cho quá trình giao dịch, bạn nên có một tài khoản ngân hàng và tài khoản đó được hỗ trợ Internet Banking.
  • Thiết bị điện thoại, máy tính bạn dùng để thực hiện dịch vụ phải được kết nối Internet xuyên suốt quá trình.
  • Bạn phải điền đầy đủ và chính xác thông tin để hệ thống không gửi sai yêu cầu của bạn hoặc gửi về sai email.
  • Trong quá trình mua thẻ nếu gặp phải trục trặc thì bạn hãy gọi đến hotline của hệ thống để được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ nhé.

Với những thông tin trên đây của chúng tôi bạn đã biết thêm về dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel online chưa? Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé. 

>>Tham khảo thêm cách ứng tiền viettel đơn giản và nhanh chóng không tốt nhiều thời gian nhất tại đại chỉ sau:  http://doithemobi.com/chi-tiet-huong-dan-cach-ung-tien-viettel-cho-khach-hang-nhanh-chong-c16704.html

Tin tức xem nhiều nhất