Gói cước MAXTN Mobifone với 50k nhận ngay ưu đãi 100GB data

1888 Lượt xem

Gói cước MAXTN Mobifone là gói cước phá vỡ mọi quy định từ trước đến giờ của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam, chưa bao giờ khách hàng có thể được tận hưởng dịch vụ 3G, 4G giá vô cùng rẻ như thế.

Chỉ phải bỏ ra 50,000 đồng khi đăng ký gói MAXTN Mobifone các bạn sẽ nhận được 100GB data dùng tới khi nào hết thì thôi, không những thế Mobifone còn tặng bạn thêm 30GB ưu đãi sử dụng trong 30 ngày theo quy định thường của gói cước này

>>> Cách mua thẻ điện thoại trực tuyến đanng hot nhất hiện nay, chi tiết xem tại http://doithemobi.com/mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-c15157.html

>>> Xem thêm: Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại online

Đăng ký gói cước Maxtn Mobifone ưu đãi thêm 100GB data

GÓI CƯỚC MAXTN MOBIFONE GÓI 3G/4G RẺ NHẤT HIỆN NAY

Trước khi đi vào hướng dẫn đến các bạn đăng ký gói MAXTN của Mobifone chúng tôi sẽ nói cho các bạn một tin khá buồn, đó là gói cước 3G, 4G siêu rẻ này chỉ dành cho những thuê bao trả trước nằm trong khu vực Tây Nguyên và những khách hàng may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài mà thôi.

Nhưng mà thôi buồn cũng đã vậy chúng ta hãy mong rằng sau này Mobifone sẽ phổ cập gói Maxtn này dành cho tất cả các thuê bao của mình trên cả nước. Bây giờ xin mời những khách hàng may mắn cùng theo dõi hướng dẫn đăng ký Maxtn Mobifone sau đây:

Để đăng ký bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DK MAXTN gửi 789

Thông tin thêm về gói MaxTn Mobifone

Gói MaxTn được Mobifone triển khai từ ngày 11/8/2017 và chưa có dấu hiệu cụ thể nhà mạng sẽ ngừng cung cấp gói ưu đãi cực lớn này.

Khi sử dụng các bạn có thể bỏ túi những cú pháp tin nhắn chuyên dụng dành riêng cho gói MaxTn như

  • Để kiểm tra dung lượng còn lại: KT MAXTN gửi 789
  • Để hủy gia hạn soạn: KGH MAXTN gửi 789
  • Để hủy gói cước soạn: HUY MAXTN gửi 789

Tất cả các thuê bao sẽ được sử dụng gói trong 30 ngày, ưu đãi 100Gb data sẽ được sử dụng đến khi nào hết thì thôi.

Trên đây là thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về gói cước MAXTN Mobifone, mong rằng nó sẽ là thông tin bổ ích đối với bạn. Chúc các bạn thành công !

>>> Tham khảo thêm: Lời khuyên giữ sức khỏe dành cho những bạn làm việc theo ca

Tin tức xem nhiều nhất