Tin tức xem nhiều nhất

Học nhanh cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng nhất hiện nay

386 Lượt xem

Đổi thẻ cào thành tiền là một trong những hoạt động khá phổ biến trong thời gian hiện nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và truyền thông.  Tuy nhiên có rất nhiều người không biết cách đổi thẻ thành tiền. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đổi thẻ này hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn một cách chi tiết nhất. Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithe66.com

Để tiến hành đổi đổi thẻ cào ra tiền mặt  trước tiên bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đổi thẻ cào uy tín, có mức chiết khấu tốt và hấp dẫn nhất trên thị trường đồng thời đem lại lợi ích tối đa cho thuê bao của bạn.  Những địa chỉ này sẽ giúp bạn quy đổi thẻ cào nhanh chóng  đồng thời bạn cũng sẽ không bị giới hạn chế số lần rút tiền. Doithe66.com tự tin là một trong những website thương mại điện tử uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Để có thể thực hiện đổi thẻ cào thành tiền bạn cần phải thực hiện đúng theo quy trình dưới đây.

Khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua mã thẻ cào Gate chiết khấu cao tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

doi-the-cao

đổi thẻ cào thành tiền mặt

Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đổi thẻ cào uy tín để tránh bị lừa đảo

Trước tiên bạn cần truy cập trực tiếp vào trang doithe66.com

Bạn cần đăng kí làm thành viên trên trang bằng cách đăng kí bằng tài khoản gmail cá nhân. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bàng tài khoản G+ hoặc Facebook. M,Sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí bạn  cần thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây.

Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng BIDV hưởng chiết khấu, ưu đãi siêu khủng tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-bidv-8405.html

Bước 1: Chọn dịch vụ "đổi thẻ cào thành tiền mặt"  bạn cần điền đầy đủ các thông tin do nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu gồm có: nhà cung cấp, mã thẻ, số serial. Sau khi điền đầy đủ các mục bạn cần thực hiện nhấn ngay lệnh:  "Đổi thẻ thành tiền"

doi-the-cao-thanh-tien

đổi thẻ cào thành tiền mặt 

Sau khi tiếp nhận và xử lí thông tin hệ thống sẽ nhanh chóng  gửi phản hồi cho bạn ngay tại trang chủ của hệ thống. giá trị thẻ cào được quy đổi sẽ nhanh chóng được cộng vào tài khoản trên hệ thống của bạn. Với số tiền này bạn có thể dùng để mua thẻ cào của nhà mạng khác hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng để phục vụ nhiều các nhu cầu sinh hoạt cần thiết khác trong cuộc sống.

Bước 2: Hướng dẫn rút tiền vào tài khoản ngân hàng

Sau đó chọn trình đơn "Rút tiền" trên trang web để rút tiền vào tài khoản ngân hàng. Nhập số tiền  mà bạn có nhu cầu rút. Chỉ sau vài phút đồng hồ là tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp khi đăng kí tại hệ thống.

>>>> Cách nhanh chóng nhất để khách hàng chuyển tiền Viettel

Với chỉ 2 bước đơn giản,  là bạn hoàn toàn có thể thực hiện quy đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng rồi đó.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithe66.com. Thông qua bài viết này hy vọng bạn có thể biết cách đổi thẻ cào đồng thời hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên tại trang để có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì ưu đãi và hấp dẫn nhất

Chúc bạn đổi thẻ cào thành công và có những trải nghiệm thú vị nhất.