Hot: Những mệnh giá thẻ cào viettel mới nhất

2129 Lượt xem

   Viettel là một trong những thẻ cào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thẻ điện thoại Viettel có hai loại chính: thẻ cào giấy và thẻ trực tuyến.   Tùy theo nhu cầu và sự phù hợp bạn hoàn toàn có thể mua cho mình những mệnh giá thẻ cào viettel  ưng ý nhất để dùng. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn có rất nhiều người chưa nắm rõ những mệnh giá của thẻ cào này.

Nếu bạn muốn nắm rõ hơn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Thông về các mệnh giá thẻ cào viettel

Nhiều khách hàng của Viettel hỏi về mua thẻ cào viettel giá rẻ, bao gồm thẻ cào và thẻ trực tuyến.

thẻ điện thoại viettel

mệnh giá thẻ cào viettel

Dưới đây là thông tin về những mệnh giá thẻ viettel mới nhất trên thị trường hiện nay bạn có thể tìm hiểu và tham khảo

- Đối với thẻ giấy (loại thẻ này được làm bằng giấy có nhiều mệnh giá khác nhau, có mã thẻ, số sê-ri), hiện thẻ này có 6 mệnh giá:

+ Thẻ viettel với mệnh giá 10 nghìn (10.000đ)

+ Thẻ viettel với mệnh giá 20k (20.000đ)

+ Thẻ cào Viettel với mệnh giá 50k (50.000 đồng)

+ Thẻ viettel với mệnh giá 100k (100.000đ)

+ Thẻ viettel với mệnh giá 200k (200.000đ)

+ Thẻ Viettel với mệnh giá 500k (500.000 đồng)

- Đối với thẻ cào viettel trực tuyến (được bán trên các trang web của Viettel,... hoặc các địa chỉ phân phối thẻ cào uy tín nhất hiện nay, mệnh giá thẻ cào viettel  gồm:

+ Thẻ Viettel 10K

+ Thẻ Viettel 20K

+ Thẻ Viettel 30K

+ Thẻ Viettel 50K

+ Thẻ Viettel  100k

+ Thẻ Viettel 200K

+ Thẻ Viettel 300K

+ Thẻ Viettel 500K

+ Thẻ Viettel 1 triệu

So với thẻ cào giấy, thẻ cào trực tuyến ngày nay đang được sử dụng ngày càng nhiều khi Internet phát triển không ngừng theo từng ngày.   Sự tiện lợi của nó cũng lớn hơn nhiều so với việc mua thẻ cào giấy truyền thống tại các cửa hàng hoặc đại lý.

>>Xem chi tiết chiết khấu tại: http://doithemobi.com/

menh-gia-the-cao-viettel-1

mệnh giá thẻ cào viettel

Bây giờ khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng mua mệnh giá thẻ cào viettel  trực tuyến nhanh chóng qua một vài thao tác đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần có một thiết bị kết nối Internet như một chiếc điện thoại thông minh, một máy tính xách tay,…truy cập vào trang web cung cấp dịch vụ bán thẻ cào trực tuyến. Bạn sẽ không phải mất thời gian để đi đến cửa hàng để mua thẻ cào như trước đây nữa.

Tuy nhiên để thanh toán khi mệnh giá thẻ cào viettel trực tuyến yêu cầu thuê bao di động cần có tài khoản ngân hàng có đăng kí dịch vụ Internet banking, ... chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bạn có thể dễ dàng sở hữu những chiếc thẻ cào có mệnh giá tùy ý là 100k, 300k, 20k ... mà không phải lo về số lượng thẻ, cũng như mệnh giá bị hạn chế.   Một trong những trang web giúp bạn mua mệnh giá thẻ cào viettel trực tuyến rẻ nhất là Doithe3s.com. Ở đây bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến thoải mái với chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Cách mua mệnh giá thẻ cào viettel trực tuyến không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc mua thẻ, mà nó còn giúp bạn tiết kiệm cực nhiều chi phí thông qua việc nhận được mức chiết khấu hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ.

    Bạn có thể xem thêm  bài viết trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể hiểu và nắm rõ những mệnh giá thẻ cào viettel  mới nhất hiện nay. Chúc bạn mua được mệnh giá ưng ý nhất theo cách phù hợp nhất.

>>> Mời bạn tham khảo bài viết mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng tại địa chỉ đường link sau: https://banthe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-tai-khoan-ngan-hang-5181.html

Tin tức xem nhiều nhất