Tin tức xem nhiều nhất

Hướng dẫn cách các hủy dịch vụ Mobifone khi không cần thiết

480 Lượt xem

Hướng dẫn cách hủy các dịch vụ Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí phát sinh không mong muốn.

Mobifone là 1 trong các nhà mạng triển khai rất đa dạng các dịch vụ tiện ích để phục vụ tối đa toàn bộ nhu cầu sử dụng của người dùng di động. Đây cũng chính là cách để nhà mạng đứng vững hơn trong thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay.

Tuy nhiên với số lượng dịch vụ khổng lồ như vậy, nhu cầu sử dụng của khách hàng tùy từng thời điểm lại khác nhau. Do vậy để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, trong bài viết này, Doithemobi.com sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy các dịch vụ Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Mobifone khi không cần thiết sẽ giúp người dùng tiết kiệm được các chi phí phát sinh mà không mong muốn để có khoản phí đăng ký các gói dịch vụ tiện ích hơn, phù hợp với điều kiện cũng như đáp ứng vừa đủ nhu cầu công việc, và thời gian sinh hoạt của bạn hơn.

huy-dich-vu-mobifone

Hướng dẫn hủy các dịch vụ của Mobifone nhanh chóng, dễ dàng

Hướng dẫn hủy các dịch vụ tin nhắn của Mobifone

Dịch vụ tin nhắn của Mobifone là dịch vụ thường xuyên được nhiều người dùng di động cập nhật sử dụng. Bởi đây là một trong những dịch vụ giúp họ có cập nhật các thông tin mạng xã hội vô cùng hấp dẫn như: thông tin xã hội, bóng đá, tin tức hot trong ngày…

Để đăng ký được những dịch vụ này thì người dùng đều phải đăng ký thông qua các đầu số rất rõ ràng cho nên khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác hủy rất đơn giản: Cú pháp chung để hủy dịch vụ tin nhắn của Mobifone: HUY Tên_gói cước gửi đầu số dịch vụ.

Lưu ý khi hủy dịch vụ tin nhắn của Mobifone:

- Trước khi tiến hành hủy dịch vụ thì bạn nên kiểm tra gói cước mà mình đang sử dụng theo cú pháp tin nhắn: KT gửi đầu số dịch vụ

- Trong trường hợp bạn đã thực hiện đúng cú pháp để hủy nhưng vẫn chưa hủy thành công gói cước thì hãy tìm hiểu hướng dẫn về dịch vụ đã đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HD gửi đầu số dịch vụ. Với thao tác này bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về dịch vụ trong đó hướng dẫn chi tiết đến thuê bao của bạn bao gồm cả cách đăng ký và hủy. Lúc này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đó là chắc chắn sẽ hủy thành công gói cước.

huy-dich-vu-mobifone

Thao tác hủy vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone xem video, clip, phim

Đối với những dịch vụ cung cấp cho người dùng những nội dung phim truyện, video, clip hot mỗi ngày ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi đăng ký những dịch vụ này thì nhà mạng đều gửi lại tin nhắn thông báo chi tiết về hướng dẫn cách đăng ký cũng như cách hủy dịch vụ. Tuy nhiên, do bộ nhớ điện thoại không cho phép cũng như việc sử dụng dịch vụ khá lâu khiến cho đa số người dùng sẽ không còn lưu giữ tin nhắn nên không nhớ cú pháp hủy như thế nào. Vậy để hủy dịch vụ mình đang sử dụng, bạn hãy thực hiện theo cú pháp sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn kiểm tra dịch vụ với cú pháp: KT gửi 994.

Bước 2: Sau khi đã có thông tin về dịch vụ đang sử dụng thì bạn soạn tin: HUY Tên-gói-cước gửi đầu số dịch vụ.

Như vậy với những thông tin trên đây hy vọng bạn đã nắm rõ cách hủy các dịch vụ của mobifone đang sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng thực mà không cần thiết phải tra cứu nhiều trên mạng Internet hay liên hệ tới tổng đài.