Hướng dẫn cách đổi thẻ Viettel sang garena nhanh chóng nhất

9576 Lượt xem

Thẻ cào Viettel ngoài dùng để nạp tiền cho các thuê bao di động của nhà mạng này thì nó còn có thể dùng vào nhiều việc khác như quy đổi ra tiền mặt để sử dụng. Dùng để thanh toán trực tuyến, mua sắm online, quy đổi sang các loại thẻ cào hoặc thẻ game khác. Tuy nhiên vẫn có nhiều người còn chưa biết cách đổi thẻ Viettel sang garena như thế nào? Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Thẻ Garena là thẻ game được dùng với chức năng chính đó là nạp tiền cho các game, ứng dụng được phân phối và phát hành bởi nhà phát hành game Garena. Bạn có thể sử dụng thẻ Garena để nạp cho rất nhiều những game nổi tiếng nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Biệt kích, Liên Quân Mobie,…

>> Cách mua thẻ garena trực tuyến chỉ có tại http://doithemobi.com/mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-c15157.html​

cach-doi-the-viettel-sang-the-garena

đổi thẻ Viettel sang Garena

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Nếu như bạn đang cầm trong tay một chiếc thẻ cào viettel mà bạn không muốn dùng chúng để nạp cho điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể quy đổi chúng ra tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng hoặc dùng chúng để đổi lấy thẻ  garena. Đối với các bạn thường chơi game  thì việc dổi thẻ cào này lấy thẻ cào khác không có gì là xa lạ. Hãy cùng tìm hiểu cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena tại  doithe66.com

Đổi thẻ  Viettel chậm: Chiết khấu chỉ từ 14% khi bạn tham gia đổi thẻ Viettel tại mục “Đổi thẻ Viettel chậm” trên doithe66.com. Bạn sẽ cần đợi 90s để xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản.

>>>> Tìm hiểu thông tin mệnh giá thẻ cào Viettel hiện nay

Trước tiên bạn cần tiến hành đổi thẻ cào viettel bằng tiền mặt

Bước 1: Truy cập trang doithe66.com  chọn ngay mục "đổi thẻ cào thành tiền mặt". Nhập đầy đủ các thông tin gồm nhà cung cấp( viettel)

doi-the

đổi thẻ Viettel sang Garena

Nhập chính xác mã thẻ , số seril. Sau đó nhập lệnh đổi thẻ thành tiền.

Số tiền bằng mệnh giá thẻ cào viettel sau khi trừ đi chiết khấu sẽ được cộng vào tài khoản trên trang của bạn( nếu chưa có tài khoản tại đây bạn có thể đăng kí tài khoản bằng gmail cá nhân, hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản FB hoặc G+)

Bạn có thể dùng số tiền trong tài khoản để mua bất kì thẻ điện thoại hoặc thẻ game của nhà cung cấp nào tùy ý

Hướng dẫn đổi thẻ cào viettel sang thẻ Garena

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản từ thẻ cào Viettel bạn tiếp tục chọn ngay mục mua the Garena, chọn mục “ Mua mã thẻ “ .

doi-the-nhanh

đổi thẻ Viettel sang Garena

Điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu gồm( chọn nhà cung cấp garena,mệnh giá thẻ nạp,số lượng thẻ cần mua và mật khẩu cấp 2). Sau khi điền đầy đủ các thông tin bạn chọn “mua thẻ ngay”

Thông tin về thẻ cào sẽ nhanh chóng được chuyển vào địa chỉ email của bạn. Bạn chỉ cần check mail nạp tiền ngay cho game của mình để tiếp tục chơi

Ngoài đổi thẻ Viettel sang Garena  bạn còn có thể dùng nó để đổi lấy rất nhiều các thẻ cào khác như thẻ của nhà cung cấp VTC, Vinagame, Gate,… Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích.

>> Tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại mobifone trực tuyến đơn giản, dễ thực hiện tại Banthe24h.vn.

Tin tức xem nhiều nhất